“Ai là người đàn ông mới của vợ ly thân của Nawazuddin Siddiqui – Aaliya? Chi tiết bên trong”

Mới đây, cuộc chiến ly thân và pháp lý giữa Nawazuddin Siddiqui và vợ Aaliya đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Tòa án đã ra lệnh đưa hai con của bộ đôi quay trở lại Dubai để hoàn thành việc học của mình và yêu cầu Nawazuddin đến Dubai và đoàn tụ với gia đình sau khi hoàn thành việc quay phim. Gần đây, Aaliya đã chia sẻ một bức ảnh với “người đặc biệt” của cô ấy và đăng trên Instagram. Bài đăng của cô ấy đã gây ra sự chú ý của cư dân mạng và được nhiều người hâm mộ chia sẻ. Mặc dù chưa chính thức ly hôn, nhưng Aaliya đã tiếp tục cuộc sống của mình và chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với người hâm mộ.

Nawazuddin Siddiqui và người vợ bị ghẻ lạnh Aaliya gần đây đã trở thành tiêu đề cho cuộc chiến ly thân và pháp lý của họ. Bộ đôi có hai con, Shora và Yani. Cả hai đứa trẻ đều học ở Dubai trước khi đến Ấn Độ cùng mẹ. Sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài, tòa án đã ra lệnh rằng những đứa trẻ phải quay trở lại Dubai để hoàn thành việc học của mình. Tòa án cũng yêu cầu Nawazuddin đến Dubai và đoàn tụ với gia đình sau khi hoàn thành việc quay phim. Giờ đây, vài ngày sau phiên tòa, Aaliya, hiện đang ở Dubai, đã chia sẻ một bức ảnh với ‘người đặc biệt’ của cô ấy cách đây không lâu.

Aaliya thả một bức ảnh với tình yêu mới của cô ấy

Nawazuddin và Aaliya vẫn chưa chính thức ly hôn. Nhưng có vẻ như Aaliya đã tiếp tục cuộc sống của mình. Anh ấy đã lên Instagram và chia sẻ hình ảnh với người yêu mới của mình. Kèm theo bức ảnh, anh viết một dòng chú thích dài cho người hâm mộ. Trong ghi chú của mình, cô ấy đề cập rằng cô ấy đã mất 19 năm để từ bỏ một mối quan hệ mà cô ấy yêu mến. Anh cũng cho biết con cái luôn là ưu tiên hàng đầu khi giới thiệu người yêu.

Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Tôi đã mất hơn 19 năm để thoát khỏi mối quan hệ mà tôi trân trọng. Nhưng trong cuộc đời tôi, con cái là ưu tiên hàng đầu của tôi, chúng luôn như vậy và sẽ luôn như vậy. Tuy nhiên, có rất ít mối quan hệ lớn hơn thế hơn cả tình bạn , và mối quan hệ này cũng là mối quan hệ như vậy và tôi rất vui vì điều đó nên hãy chia sẻ niềm hạnh phúc của tôi với tất cả các bạn. Tôi không xứng đáng được hạnh phúc sao?” Hãy xem:

Ngay sau khi anh chia sẻ bài đăng, cư dân mạng đã có phản ứng thích thú. Một người dùng đã viết: “Mừng cho bạn… Một cuộc sống hạnh phúc phía trước vẫn còn may mắn.” Một người dùng khác đã viết, “Thật vậy, bạn đã làm !!”

Trước đó, khi trò chuyện với Indian Express, Aaliya đã nói về việc ly hôn với Nawazuddin và cho biết tòa án đã yêu cầu họ cùng nhau giải quyết vấn đề. Anh nói: “Không, việc ly hôn vẫn chưa chính thức. Tòa án đã yêu cầu chúng tôi cùng nhau giải quyết vấn đề vì đó là vấn đề cuộc sống của con cái. Tòa án rất ủng hộ, họ đang làm mọi cách để giúp đỡ gia đình chúng tôi”. cũng đã đưa ra một quyết định tốt khi họ nói với các con của chúng tôi rằng chúng có thể sống ở bất cứ nơi nào chúng cảm thấy thoải mái, có thể là ở Dubai hoặc ở Ấn Độ. Tòa án đã yêu cầu cùng nhau giải quyết.”

ĐỌC CSONG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Nawazuddin Siddiqui tranh cãi với vợ Aaliya, nói ‘Tôi không phàn nàn với ai’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *