Ai diện váy Gauri and Nainika tốt hơn: Samantha Ruth Prabhu hay Pooja Hegde? – Cuộc đua thời trang

Bài viết này giới thiệu về hai ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Ấn Độ, Pooja Hegde và Samantha Ruth Prabhu, đang gây chú ý trên thảm đỏ với chiếc áo choàng của nhà thiết kế Gauri và Nainika. Hai người đẹp này đã diện chiếc váy cape giống nhau, tuy nhiên, cách phối đồ của họ lại khác nhau. Pooja Hegde tối giản hóa phong cách với chiếc váy vải tuyn màu vàng, trong khi Samantha Ruth Prabhu lại kết hợp với chiếc váy dạ hội bồng bềnh màu xanh lá cây. Bạn nghĩ ai mặc đẹp hơn? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới bài viết.

Áo choàng đang là xu hướng và nhiều người nổi tiếng đã tạo nên những khoảnh khắc trên thảm đỏ với chúng. Đó là sự đổi mới táo bạo nhất trong thế giới thời trang mùa này. Mới đây, hai nữ diễn viên xinh đẹp Pooja Hegde và Samantha Ruth Prabhu bị bắt gặp diện váy cape giống nhau của nhà thiết kế Gauri và Nainika.

Đối với các chương trình khuyến mãi của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, Pooja Hegde mặc một chiếc váy vải tuyn màu vàng với áo choàng dài đến sàn. Với phần cổ dây, chiếc váy có lớp lót bằng lưới với áo choàng và đường cắt lỗ khóa làm tăng thêm yếu tố phóng khoáng. Trị giá khoảng 1.40.000 Rs, Pooja Hegde đã tạo kiểu cho chiếc váy trong mơ này theo cách tối giản.

Pooja Hegde trong chiếc váy vải tuyn màu vàng

Váy vải tuyn màu vàng Pooja Hegde

Cô ấy kết hợp nó với đôi khuyên tai bằng vàng và một số nhẫn ngón tay. Về làm đẹp, cô ấy giữ cho nó tối giản với nhiều phấn bắt sáng và má có màu đồng. Pooja Hegde là một tia nắng trong con số bắt mắt này. Các chi tiết xếp nếp, đường cắt lỗ khóa và bóng loe đang khá bắt kịp xu hướng và điều này chứng tỏ, cô ấy đã có phong cách của riêng mình trên đường chạy trốn.

Pooja Hegde trong chiếc váy màu vàng

Thời trang Samantha Ruth Prabhu và Pooja Hegde đối mặt

Thật thú vị, người ta thấy Samantha Ruth Prabhu mặc một chiếc áo choàng màu xanh lá cây tương tự để quay bộ phim mới nhất của cô, Kushi, đóng chung với Vijay Deverakonda.

Chiếc váy dạ hội bồng bềnh của cô ấy cũng đi kèm với cổ dây và tay áo choàng trông rất đẹp. Samantha đã tạo kiểu cho một chiếc áo choàng tay dài chấm đất với những chiếc nêm màu đen và nổi bật với phong cách trang điểm tối giản.

Samantha trong một chiếc váy màu xanh lá cây

Góc nhìn của Samantha từ cảnh quay Thổ Nhĩ Kỳ

Samantha Ruth Prabhu hạn chế tối đa các lựa chọn phụ kiện của mình bằng cách không đeo gì ngoài một đôi hoa tai kim cương khổng lồ.

Bạn nghĩ ai mặc quần áo dính tốt hơn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

ĐỌC CSONG: VIDEO: Aditi Rao Hydari và người đẹp tin đồn Siddharth tình tứ bên nhau tại sân bay; Sẵn sàng để làm cho nó chính thức?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *