“Agent Day 1 Box Office: Phim hành động của Akhil Akkineni khởi đầu rất thấp với số tiền 8 tỷ đồng toàn cầu”

Bộ phim Đặc vụ của Akhil Akkineni đã ra mắt vào ngày 28 tháng 4 năm 2023 với những kỳ vọng lớn từ khán giả. Tuy nhiên, chỉ trong ngày đầu tiên bộ phim đã gặp phải nhiều thất bại khi chỉ đạt được tổng doanh thu 8 lõi trên toàn thế giới. Tổng doanh thu ở Ấn Độ là khoảng 6,50 lõi Rs và ở nước ngoài là khoảng 1,50 lõi Rs. Sự chậm trễ trong quá trình sản xuất và rút tiền lồng tiếng Hindi cũng làm ảnh hưởng đến triển vọng của bộ phim. Trong khi đó, bộ phim Virupaksha phát hành cùng thời điểm đã thu hút được sự quan tâm của khán giả Tollywood. Với tình hình hiện tại, triển vọng của Đặc vụ đang trở nên ảm đạm hơn với sự cạnh tranh khốc liệt từ các bộ phim khác.

Bộ phim được chờ đợi rất nhiều của Akhil Akkineni, Đặc vụ, ra rạp vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Bộ phim mở màn với những đánh giá mờ nhạt và bộ sưu tập của nó hóa ra rất đáng thất vọng. tổng doanh thu trên toàn thế giới chỉ khoảng 8 lõi. Tổng doanh thu ở Ấn Độ là khoảng 6,50 lõi Rs trong khi tổng doanh thu ở nước ngoài là khoảng 1,50 lõi Rs. Phần một ngày chỉ đạt khoảng 4 lõi ở Ấn Độ, rất thấp, vì bộ phim cần khoảng 34 lõi mới hòa vốn.

Triển vọng của đại lý đang trở nên ảm đạm hơn với quá nhiều sự chậm trễ và rút tiền lồng tiếng Hindi

Đặc vụ là một bộ phim được chờ đợi rất nhiều và các chương trình khuyến mãi cũng có vẻ đầy hứa hẹn. Đó là một chiến dịch khá dài cho bộ phim. Sự chậm trễ quá mức được cho là nguyên nhân khiến bộ phim không đạt doanh thu mở màn như mong muốn. Những điều chỉnh vào phút cuối như rút lại phiên bản lồng tiếng Hindi cũng có tác dụng chống lại Agent và triển vọng phòng vé của nó. Cuộc khảo sát hôm thứ Sáu đóng vai trò là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài và các con số của ngày thứ Bảy đã cho thấy tác động khi chúng giảm so với thứ Sáu trong khi chúng phải cao hơn thứ Sáu để có cơ hội.

Virupaksha đã phát hành thành công tại rạp (Tín dụng: Sai Dharam Tej Social Media)

Fun Agent Runs Trợ giúp Bản phát hành cạnh tranh

Agents dự kiến ​​sẽ làm ăn tốt ở rạp nhưng doanh thu của ngày thứ Sáu cao ngất ngưởng và không để bộ phim có nhiều phạm vi. Bộ phim phát hành tuần trước Virupaksha, bộ phim đã thu hút rất nhiều khán giả Tollywood trên toàn thế giới, dự kiến ​​sẽ sớm dẫn đầu Agent hàng ngày. Điều này không tốt cho nhóm Đại lý. Rắc rối thực sự bắt đầu ập đến với các nhà sản xuất khi bộ phim không thể có được người mua theo yêu cầu, vài tuần trước khi ra rạp. Bộ sưu tập Đại lý trọn đời có khả năng kết thúc ở mức khoảng 20 Rs trên toàn thế giới.

Bạn có thể xem Đặc vụ tại một nhà hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Đặc vụ Twitter Đánh giá: Akhil Akkineni đóng vai chính, thành công hay thất bại? Hãy xem phản ứng của khán giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *