“Aditi Rao Hydari cuối cùng đã phản ứng với tin đồn tình cảm với Siddharth”

Aditi Rao Hydari là một nữ diễn viên tài năng và mới đây cô đã gây chú ý với vai diễn trong sê-ri web Jubilee. Ngoài diễn xuất, cô còn được biết đến với mối quan hệ tin đồn với Siddharth. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện khác nhau, cho dù chưa xác nhận chính thức mối quan hệ của họ. Trong một cuộc họp báo gần đây, Aditi đã phản ứng lại những tin đồn này bằng cử chỉ mím môi dễ thương. Tuy nhiên, tin đồn về mối quan hệ của cặp đôi này vẫn tiếp tục lan truyền. Aditi cũng nhận được nhiều lời khen về những bộ phim mới nhất của mình, bao gồm Taj: Divided by Blood và Jubilee.

Aditi Rao Hydari là một nữ diễn viên phi thường, người gần đây đã gây chú ý nhờ vai diễn trong sê-ri web Jubilee. Ngoài diễn xuất, cô ấy còn gây chú ý cho mối quan hệ tin đồn của mình với Siddharth. Đôi uyên ương được đồn thổi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện khác nhau cũng như đi hẹn hò. Được biết, cả hai đang hẹn hò mặc dù cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ cho đến nay. Bây giờ, tại một cuộc họp báo, Aditi đã phản ứng lại những tin đồn.

Aditi phản ứng trước tin đồn hẹn hò với Siddharth

Aditi đã tham dự sự kiện nơi nữ diễn viên đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ khi cô giải quyết những tin đồn hẹn hò của mình. Khi được hỏi về bạn trai tin đồn, Aditi đã có phản ứng dễ thương nhất. Anh đỏ mặt và khoanh tay lại. Sau đó, anh ấy thực hiện cử chỉ mím môi, điều đó có nghĩa là anh ấy không muốn mối quan hệ của mình nhận được bất kỳ sự chú ý khó chịu nào. Chà, điều này chắc chắn có nghĩa là có điều gì đó chắc chắn đang xảy ra giữa những người yêu nhau.

Tin đồn về mối quan hệ của Aditi Rao Hydari và Siddharth

Từ năm ngoái, tin đồn Aditi Rao Hydari và Siddharth hẹn hò đã rộ lên trên mặt báo. Theo nguồn tin của chúng tôi, cả hai đã yêu nhau trên phim trường Maha Samudram. Và kể từ đó, cả hai không thể tách rời và thường dành thời gian chất lượng cho nhau. Họ cũng không bao giờ bỏ lỡ việc yêu thương nhau vào những ngày đặc biệt như sinh nhật trên các nền tảng mạng xã hội của họ.

Aditi và Siddharth thường được nhìn thấy cùng nhau trong những buổi hẹn hò ăn trưa, những buổi thẩm mỹ viện, v.v. Từ tiệc chiêu đãi con gái của AR Rahman, sự kiện PS1 của Mani Ratnam ở Chennai cho đến lễ đính hôn của Sharwanand, họ cũng đã cùng nhau tham dự các buổi họp mặt công cộng.

Trong khi đó, về mặt công việc, các bản phát hành gần đây của Aditi bao gồm Taj: Divided by Blood và Jubilee. Cả hai bộ phim này đều nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả. Nam diễn viên đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình cho màn trình diễn của anh ấy trong hai dự án. Về mặt công việc, Aditi có Heeramandi của Sanjay Leela Bhansali, trong chú mèo con của cô ấy.

ĐỌC CSONG: CHÍNH THỨC: Thalapathy Vijay tiếp theo với Venkat Prabhu; Thalapathy 68 có nhạc của Yuvan Shankar Raja

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *