“Adipurush: Tuần 2 tại rạp chiếu phim Hindi – Thất bại của siêu phẩm do Prabhas dẫn dắt; Thu về 123 tỷ đồng trong 10 ngày”

Adipurush là bộ phim mới nhất của Prabhas, Kriti Sanon, Saif Ali Khan và Sunny Singh, được đạo diễn bởi Om Raut. Mặc dù bộ phim đã gặp khó khăn trong việc thu hút khán giả trong tuần thứ hai, nhưng nó vẫn đang giữ vững vị trí tại phòng vé tiếng Hindi. Tính đến thời điểm hiện tại, Adipurush Hindi đã thu được 123 Rs crores nett trong 10 ngày tại Ấn Độ. Điều này đưa bộ phim lên vị trí thứ ba trong danh sách các bộ phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất năm 2023 cho đến nay. Mặc dù vậy, kỳ vọng vẫn rất cao vào các bộ phim tiếp theo của Prabhas, bao gồm Salaar và Project K. Adipurush vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Adipurush với sự tham gia của Prabhas, Kriti Sanon, Saif Ali Khan và Sunny Singh và do Om Raut đạo diễn đã có doanh thu phòng vé Hindi vào cuối tuần thứ hai thấp, mặc dù bộ phim đã kết thúc ổn định sau khi sụt giảm liên tục trong suốt tuần. Bộ phim hiện đã tự khẳng định mình trong phạm vi và nó có thể kết thúc việc phát hành tại rạp bằng tiếng Hindi vào khoảng Rs 130 – 135 crore nett tùy thuộc vào hiệu suất của nó sau khi phát hành Satyprem Ki Katha. Cần lưu ý rằng các số cuối tuần đầu tiên của Adipurus đã được cập nhật và các số thấp hơn so với những gì được đặt ban đầu.

Adipurush Hindi đã thu được 123 Rs Crores Nett ở Ấn Độ trong 10 ngày

Sau 10 ngày, bộ sưu tập của Adipurush đạt khoảng 123 Rs crores nett cho phiên bản tiếng Hindi. Các con số rất dễ gây hiểu lầm vì hầu hết các bộ sưu tập cho bộ phim đều đến vào cuối tuần đầu tiên. Bộ sưu tập cuối tuần được kích thích bởi nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài. Kể từ đó, bộ phim đã chứng kiến ​​​​sự sa sút mà không bộ phim nào cùng quy mô từng thấy trong quá khứ và kết quả đang ở ngay trước mắt chúng ta. Có khả năng Zara Hatke Zara Bachke sẽ dẫn đầu phòng vé tiếng Hindi từ thứ Hai trong khi phim phát hành trước Adipurush vài tuần.

Adipurush là bộ phim Ấn Độ có doanh thu cao thứ 3 trong năm 2023 cho đến nay

Đối với bộ sưu tập trên toàn thế giới của Adipurush, bộ phim dự kiến ​​​​sẽ kết thúc thời gian chiếu khoảng RM350 crores (tất cả các ngôn ngữ) và đó là một kết quả rất đáng thất vọng. Nó sẽ trở thành phim Ấn Độ có doanh thu cao thứ ba trong năm 2023 cho đến nay, chỉ sau Pathaan và Ponniyin Selvan II. Kỳ vọng rất cao vào bộ phim tiếp theo của Prabhas, Salaar sẽ phát hành vào tháng 9. Đó chính là bộ phim có thể giúp Prabhas trở lại ngai vàng. Vị trí của anh ấy sau đó có thể được củng cố hơn nữa với việc phát hành bộ phim của anh ấy với Maruthi và tất nhiên là Project K, bộ phim đã được coi là bộ phim Ấn Độ lớn nhất cho đến nay.

Adipurush đã chứng kiến ​​một trong những xu hướng phòng vé tồi tệ nhất đối với T-Series phim tiếng Hindi

Đây là bộ sưu tập hàng ngày bằng tiếng Hindi sạch của Adipurush ở Ấn Độ: –

  • 1 ngày: 32,25 tỷ Rs
  • Ngày 2: 31,75 tỷ Rs
  • Ngày 3: 32 tỷ Rs
  • Ngày 4: 7,5 lõi Rs
  • Ngày 5: 5 tỷ Rs
  • Ngày 6: 3,5 tỷ Rs
  • Ngày 7: 2,75 tỷ Rs
  • Ngày 8: 2 tỷ Rs
  • Ngày 9: 3 tỷ Rs
  • Ngày 10: 3,25 lõi Rs

Tổng cộng = 123 Rs crores nett sau 10 ngày bằng tiếng Hindi ở Ấn Độ

Xem Adipurush ở đâu

Adipurush có thể được nhìn thấy trong một nhà hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Adipurush: Virender Sehwag gặp lại nam diễn viên Prabhas nhưng với một khuynh hướng Baahubali; cư dân mạng phản ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *