Adipurush: Quyền bán vé xem phim của Prabhas tại Telugu được bán với giá trị khổng lồ hơn 100 tỷ Rupi?

Adipurush của Prabhas đang là bộ phim được mong chờ nhất trong thời gian tới. Theo tin tức mới nhất, bản quyền chiếu rạp của Adipurush đã được bán với giá rất cao tại các bang Telugu, Andhra Pradesh và Telangana. Nếu đúng như tin đồn, bộ phim sẽ lập kỷ lục doanh thu ngoài rạp. Trailer của bộ phim đã nhận được sự yêu thích từ khán giả, đặc biệt là những người yêu thích VFX và tính cách của các diễn viên. Adipurush kể về Chúa Raghav do Prabhas thủ vai, Janaki do Kriti Sanon đóng, và Lankesh do Saif Ali Khan thể hiện. Bộ phim được dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 6. Sau Adipurush, Prabhas sẽ xuất hiện trong nhiều bộ phim khác như Salaar, Project K, Spirit và một dự án với Siddharth Anand.

Bộ phim thần thoại sắp tới của Prabhas Adipurush với Om Raut là bộ phim được chờ đợi và chờ đợi nhất. Theo cập nhật mới nhất về bộ phim, bản quyền chiếu rạp của các bang Telugu, Andhra Pradesh và Telangana đã được bán với giá rất cao. Các nhà sản xuất được cho là đã bán bản quyền với giá 160-170 Rs crores cho People Media Factory ở cả hai bang.

Theo báo cáo, các nhà sản xuất của Adipurush đã bán bản quyền sân khấu cho nhà sản xuất hàng đầu People Media Factory với mức giá đáng kinh ngạc. Nếu các báo cáo là sự thật, thì bộ phim sẽ tạo ra một chuẩn mực mới về doanh thu ngoài rạp chiếu trong ngành. Tuy nhiên, một từ chính thức trên cùng được chờ đợi.

Giới thiệu về Adipurush

Vài ngày trước, trailer đã được tung ra sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả dành cho teaser. Đoạn giới thiệu tiếp theo đã nhận được phản hồi tích cực hơn và người hâm mộ yêu thích VFX cũng như tính cách của các diễn viên chính. Sau trailer, nhà sản xuất cũng tung ra hai ca khúc Jai Shri Ram và Ram Siya Ram. Đĩa đơn thứ hai được phát hành hôm nay bằng năm thứ tiếng và miêu tả tuyệt đẹp Raghava (Prabhas) và Janaki (Kriti Sanon) nhớ nhau sau vụ bắt cóc cô.

Adipurush Prabhas trong vai Chúa Raghav, Kriti Sanon trong vai Janaki, Sunny Singh trong vai Lakshman, Devdatta Nage trong vai Hanuman và Saif Ali Khan trong vai Lankesh. Do Om Raut, Adipurush đạo diễn, do Om Raut đạo diễn được sản xuất bởi T-Series, Bhushan Kumar và Krishan Kumar, Om Raut, Prasad Sutar và Rajesh Nair của Retrophiles.

Kiệt tác được cho là đã được thực hiện với ngân sách khổng lồ là Rs. 500 lõi và dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 16 tháng 6.

bộ phim đang đến

Sau Adipurush, Prabhas sẽ được xuất hiện trong Prashanth Neel’s Salaar, chuẩn bị phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2023. Tiếp theo là Project K của Nag Ashwin, với Deepika Padukone và Amitabh Bachchan. Nam diễn viên cũng có bộ phim hài kinh dị do Maruthi đạo diễn Sandeep Reddy Vanga’s Spirit cũng như một bộ phim Siddharth Anand dưới sự dẫn dắt của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *