“Adipurush: Bộ đôi ca sĩ Ajay-Atul tiết lộ thời gian để sáng tác ca khúc Jai Shri Ram là bao lâu?”

Adipurush, một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm với sự tham gia của Prabhas, Saif Ali Khan, Sunny Singh và Kriti Sanon. Trailer của Adipurush đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc với hình ảnh và nhạc nền tuyệt đẹp. Bài hát Jai Shri Ram đã được sử dụng làm nhạc nền cho trailer Adipurush và bộ đôi soạn nhạc Ajay-Atul đã tiết lộ rằng họ đã sáng tác bài hát chỉ trong 4 ngày. Bài hát này đã cố gắng nắm bắt những cảm xúc mà mọi người dành cho Shri Ram. Adipurush sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Adipurush với sự tham gia của Kriti Sanon, Prabhas, Saif Ali Khan và Sunny Singh là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Đoạn giới thiệu của Adipurush đã được phát hành cách đây vài ngày, hình ảnh và nhạc nền tuyệt đẹp đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc. Bài hát Jai Shri Ram đã được sử dụng làm nhạc nền cho trailer Adipurush và nhà làm phim đã phát hành toàn bộ bài hát vào ngày hôm nay tại một sự kiện lớn ở Mumbai. Tại sự kiện, bộ đôi soạn nhạc Ajay-Atul tiết lộ rằng họ đã sáng tác bài hát chỉ trong 4 ngày!

Ajay-Atul tiết lộ rằng họ đã sáng tác bài hát Adipurush Jai Shri Ram trong 4 ngày

Phát biểu tại buổi ra mắt bài hát, Ajay-Atul cho biết: “Đây là bài hát đầu tiên chúng tôi sáng tác cho Adipurush. Chúng tôi đã nghe thấy tầm nhìn của anh ấy (Om Raut) và chúng tôi đã gặp lại anh ấy sau 4 ngày. Cái tên có nhiều sức mạnh đến nỗi sức mạnh và sự tận tâm dành cho Jai Shri Ram đến từ bên trong. Chúng tôi không biết làm thế nào chúng tôi tạo ra bài hát này trong 4 ngày và điều này chưa từng xảy ra với chúng tôi trước đây. Chúng tôi phải thể hiện sức mạnh bằng bàn thắng và nó đã đến. Chúng tôi muốn làm một hiệu ứng diễu hành.”

Họ tiết lộ thêm rằng bài hát đã cố gắng nắm bắt những cảm xúc mà mọi người dành cho Shri Ram. “Đây là một bài hát sẽ đưa mọi người vào thế giới trong bộ phim của chúng tôi. Chúng tôi không có nhiều hình ảnh khi sáng tác bài hát, nhưng đạo diễn Om Raut đã nghĩ ra những hình ảnh tuyệt vời để đi cùng với bài hát. Manoj Muntashir đã viết bài hát này một cách xuất sắc. Bài hát này có sức mạnh, nhưng chúng ta cũng cần sự tận tâm. Manoj mang sự tận tâm đó vào bài hát này,” Ajay-Atul nói.

Họ nói rằng bài hát đã được lên kế hoạch như một đoạn điệp khúc ngay từ đầu, và sau một thời gian dài, một bài hát đã được phát hành không phải do một ca sĩ cụ thể hát mà do phần điệp khúc thể hiện.

Giới thiệu về Adipurush

Adipurush, do Om Raut đạo diễn, sản xuất bởi T- Series, Bhushan Kumar & Krishan Kumar, Om Raut, Prasad Sutar và Rajesh Nair của Retrophiles. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Ajay Atul biểu diễn hòa nhạc trực tiếp trên ‘Jai Shri Ram’ từ Adipurush với 30 ca sĩ hợp xướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *