Adam Rich: Anh ta qua đời như thế nào? Nguyên nhân được tiết lộ.

Adam Rich, ngôi sao của bộ phim sitcom ABC Tám là đủ đã qua đời ở tuổi 54 do quá liều fentanyl. Tin tức này đã chấn động thế giới và được phân loại là một tai nạn. Rich được biết đến với vai em út Nicholas Bradford trong Tám là đủ từ năm 1977 đến 1981 và sau đó tiếp tục đóng phim và xuất hiện trong nhiều chương trình phổ biến khác như “Chiếc thuyền tình yêu,” “Đảo tưởng tượng,” “CHiPs,” “Silver Spoons,” và “Baywatch.” Các đồng nghiệp của anh ấy đã cùng nhau tôn vinh di sản đáng kinh ngạc của anh ấy sau khi anh qua đời. Corey Feldman cũng đã tỏ lòng kính trọng với Rich và mô tả anh ấy là một ánh sáng chói lọi khác và một tâm hồn dày vò.

Sau một thời gian dài chờ đợi, nguyên nhân Adam giàu cóCái chết ở tuổi 54 cuối cùng đã được tiết lộ. Văn phòng Giám định Y tế Los Angeles gần đây đã báo cáo rằng Rich đã chết vào ngày 7 tháng 1 do “ảnh hưởng của quá liều fentanyl.” Thật không may, cái chết của anh ấy đã được phân loại là một tai nạn.

Trở lại vào tháng 1, tin tức đã gây chấn động thế giới khi thông báo rằng ngôi sao được yêu mến “Tám là đủ” được tìm thấy đã chết trong Những thiên thần nơi cư trú.

Adam Rich nổi tiếng với vai em út Nicholas Bradford trong bộ phim sitcom ABC Tám là đủđã thu hút khán giả trong năm mùa từ 1977 đến 1981. Chương trình ghi lại những chuyến du hành hàng ngày của gia đình Bradford đông đúc, với sự góp mặt của các diễn viên đáng chú ý như Dick Van Patten, Connie Needham, Grant Goodeve, Willie Aames, Lani O’Grady và Laurie Walters.

Sau khi kết thúc “Tám là đủ”, Rich tiếp tục đóng phim và xuất hiện chương trình phổ biến như “Chiếc thuyền tình yêu,””đảo tưởng tượng,” “CHiPs,” “Silver Spoons,” và “Baywatch.” Trước khi qua đời, anh ấy đã tạm rời xa ngành giải trí. Sau khi anh ấy qua đời, các anh chị em của Rich’s TV đã tưởng nhớ đến anh ấy và tôn vinh tác động lâu dài của anh ấy.

Sau cái chết bi thảm của Rich, các anh chị em truyền hình của anh ấy đã cùng nhau tôn vinh di sản đáng kinh ngạc của anh ấy:

Trong một bài đăng đau lòng trên Facebook, Jimmy Aames, 62 tuổi, đã khiến vợ ông là Winnie bất ngờ trước tin buồn về sự ra đi của Adam Rich. Aames bày tỏ nỗi buồn sâu sắc, nhấn mạnh rằng Adam không chỉ là một đồng nghiệp; cô ấy giống như một người chị yêu quý và một người bạn suốt đời.

Đưa lên Twitter, Corey Feldman, cũng nổi tiếng vì xuất thân là ngôi sao của con trai mình, đã tỏ lòng kính trọng với Rich. Anh ấy mô tả cô ấy như một ánh sáng chói lọi khác và một tâm hồn dày vò, làm nổi bật những cuộc đấu tranh mà các ngôi sao nhí phải chịu đựng. Feldman nói về tình bạn của họ, những trải nghiệm của họ cùng nhau và niềm đam mê của Rich trong việc nâng cao nhận thức về bệnh tâm thần. Sự vắng mặt của Rich chắc chắn sẽ được cảm nhận rất nhiều.

Cũng đọc: Tại sao Kim Kardashian bị nướng vì các tweet từ bộ Truyện kinh dị Mỹ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *