Adah Sharma phản ứng khi câu chuyện Kerala bị gọi là kỳ thị Hồi giáo: Có điều gì đó không đúng…

Bộ phim Kerala với sự tham gia của Adah Sharma đã gặp phải nhiều tranh cãi trên mạng xã hội khi được giới thiệu ra mắt. Tuy nhiên, điều này không cản trở cho bộ phim phát triển mạnh mẽ tại phòng vé. Điều đáng buồn là, nữ diễn viên này đã bị lạm dụng và số điện thoại của cô cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội. Adah đã tranh luận với những người chỉ trích bằng cách nói rằng bộ phim không phải là bài Hồi giáo và chỉ thể hiện những điều sai trái của một số người. Adah hy vọng mọi người sẽ xem bộ phim và đưa ra ý kiến của mình. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận rằng việc có quyền tự do ngôn luận là một điều dễ chịu ở đất nước của cô.

Câu chuyện về Kerala có thể đã bị bao vây bởi rất nhiều tranh cãi kể từ khi trailer đầu tiên của nó được phát hành, nhưng điều đó không có cách nào ngăn nó phát triển mạnh mẽ tại phòng vé. Bộ phim do Adah Sharma dẫn dắt đã trở thành nạn nhân của nhiều lời chỉ trích và thông điệp thù hận trên mạng xã hội. Trên thực tế, gần đây một người dùng ẩn danh đã rò rỉ số điện thoại của nữ diễn viên trên mạng xã hội, sau đó cô bị lạm dụng. Chà, Adah gần đây đã ngồi xuống trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla và cởi mở về rất nhiều điều, bao gồm cả việc bộ phim có tên là Hồi giáo.

Adah Sharma trên Câu chuyện Kerala được gọi là Hồi giáo

Adah được hỏi liệu cô ấy có cố gắng tìm hiểu lý do tại sao một số bộ phận người dân gọi Câu chuyện Kerala là bài Hồi giáo hay không. Nữ diễn viên kể câu chuyện về một cô gái Hồi giáo để đáp lại. Anh ấy nói, “Đạo diễn của chúng tôi có một cô gái Hồi giáo đã nhắn tin cho anh ấy khi đoạn giới thiệu ra mắt và anh ấy thường lạm dụng cô ấy hàng ngày và nói rằng làm thế nào bạn có thể làm một bộ phim bài Hồi giáo. Anh ấy xem phim sau đó và gửi cho cô ấy một tin nhắn rằng đã được ghim vào một bình luận, và anh ấy rất hài lòng với điều đó vì anh ấy nói rằng tôi đã xem bộ phim và bạn thực sự đã kể cho chúng tôi nghe mọi người lạm dụng đạo Hồi như thế nào.” Adah Sharma nói thêm: “Bạn đang lợi dụng tôn giáo của chúng tôi để cải đạo mọi người, đó không phải là tôn giáo và chúng tôi cũng không nói như vậy. Và đó là lý do tại sao chúng tôi chiếu 4 người trong phim, chúng tôi không chiếu 100 người. Vì vậy, anh ấy nói rằng bạn thực sự đang phục vụ tôn giáo của chúng tôi vì bạn đang kể về cách mọi người lạm dụng tôn giáo và tôn giáo của chúng tôi. không phải như thế.”

Trên thực tế, Adah Sharma cũng từng nói: “Tôi không nghĩ rằng bất kỳ tôn giáo hay vị thánh nào trên thế giới sẽ bảo bạn làm điều gì đó có hại cho mọi người. Phải có điều gì đó sai trái với ai đó để lấy đi mạng sống của một con người. Một lần nữa, tôi rất vui vì chúng ta đang sống ở một đất nước mà chúng ta có quyền tự do quan điểm và tự do ngôn luận. Bạn không bị chặt đầu vì có quyền tự do quan điểm. Tôi có thể tô son và không bị đứt tay. Yêu cầu duy nhất của tôi là xem phim và sau đó đưa ra ý kiến ​​​​của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn xem phim mà vẫn đăng ý kiến ​​của mình, điều đó cũng được phép ở đất nước tôi. Vì vậy, tôi cũng rất vui vì điều đó.”

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Adah Sharma bắt đầu bấm máy cho Commando 4: ‘Chúng ta lại có Andy Long, đạo diễn hành động Thành Long’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *