Adah Sharma nói về tính chính xác của câu chuyện Kerala: Bằng chứng sẽ được công bố sớm

Bộ phim Kerala Story của đạo diễn Adah Sharma đang thu hút sự chú ý của khán giả với những con số khả quan tại phòng vé và tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Mặc dù bị đặt nhiều câu hỏi về giá trị thực tế của bộ phim, Adah Sharma đã cởi mở trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla và khẳng định rằng bằng chứng sẽ sớm được đưa ra để chứng minh tính hợp lệ của sự thật trong bộ phim. Ngoài ra, Adah Sharma cũng chia sẻ về việc tổ chức hội nghị để yêu cầu các cô gái kể câu chuyện của mình, nhằm tôn vinh giá trị của con người và tránh sự giả mạo trong thống kê.

Kerala Story của đạo diễn Adah Sharma không chỉ ghi được những con số khả quan tại phòng vé mà còn tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Mặc dù bộ phim đã trở thành nạn nhân của nhiều tranh cãi kể từ khi trailer được tung ra, nhưng doanh thu phòng vé đã nói lên tất cả. Gần đây, cô ấy đã ngồi xuống trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla và cởi mở về những câu hỏi đặt ra về giá trị thực tế của bộ phim. Cuộn xuống để tìm hiểu thêm.

Adah Sharma về câu hỏi đặt ra về tính hợp lệ của sự thật

Khi được hỏi liệu câu hỏi về giá trị thực tế của Câu chuyện Kerala với tư cách là một nghệ sĩ có khiến bạn đặt câu hỏi về nội dung của nó không? Adah Sharma cho biết, “Bằng chứng thực tế mà họ có về số tiền sẽ sớm được công bố. Trước đây họ không muốn làm điều đó. Cũng bởi vì khi bạn làm điều đó trước đây thì mọi người sẽ nói ‘Ồ bây giờ bạn đang tuyên truyền để quảng bá cho bộ phim này’. Giờ đây, bộ phim này đã phá vỡ mọi kỷ lục và vượt qua mọi thứ, mặc dù nó vấp phải sự chỉ trích. Ngay cả khi mọi người nói đó là tuyên truyền.” Adah nói thêm: “Mọi người thường nói đây là một cuộc bầu cử. Sau 2 tuần là hết, đến tuần thứ 3 thì đỡ, mọi thứ ổn rồi người ta bảo có tuyên truyền. Sau đó, họ nhìn thấy một cô gái thực sự đến đó, vì vậy họ nói ‘ồ có lẽ đó là số giả’.”

Nói về những con số giả mạo, Adah Sharma tiết lộ: “Lúc đầu, tôi thấy nó thực sự khó chịu. Nó thực sự làm tôi rung động vì tôi thích cuộc sống con người mà chúng ta đang nói đến. Lúc đầu, tôi đã từng quá khích rằng tính mạng con người quá rẻ đến mức có thể thống kê bằng con số vì không chỉ một người là con người của chúng ta trong con số thống kê đó. Một khi chị gái, mẹ, bạn gái hoặc bạn của bạn nằm trong thống kê đó thì tôi không nghĩ mọi người sẽ nói về 3 hay 32. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức hội nghị đó, nơi chúng tôi yêu cầu các cô gái đến và kể câu chuyện của họ.”

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Adah Sharma phản ứng với Kerala Câu chuyện có tên Hồi giáo: Chắc chắn phải có điều gì đó không ổn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *