Adah Sharma nói về bộ phim The Kerala Story bị gắn mác là phim tuyên truyền: Không bao giờ được dạy cách xúc phạm đến tôn giáo nào. (Tiêu đề mới: Adah Sharma chia sẻ về phim The Kerala Story bị gắn mác tuyên truyền)

Adah Sharma đã đưa ra lời giải thích về những tranh cãi xoay quanh bộ phim của cô, Câu chuyện Kerala. Bộ phim đã bị gọi là phim tuyên truyền và chứa ngôn từ kích động thù địch và có tính chất bài Hồi giáo. Tuy nhiên, Adah Sharma đã bảo vệ bộ phim và cho rằng đó là bạo lực chống lại loài người. Cô nói rằng tôn giáo là do con người sáng tạo ra và cô không bao giờ phân biệt giống loài. Cô cũng cho rằng quyền tự do tư tưởng và ngôn luận là rất quan trọng và không thể bị hạn chế. Adah Sharma là một nữ diễn viên Ấn Độ và cô rất tự hào về đất nước của mình.

Câu chuyện Kerala của Adah Sharma đã vấp phải nhiều tranh cãi, với việc bộ phim được cho là bị gọi là phim tuyên truyền chứa ngôn từ kích động thù địch và có tính chất bài Hồi giáo. Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Adah Sharma giải quyết những lời chỉ trích này. “Khi tôi ký hợp đồng với bộ phim, tôi biết rằng chúng ta đang nói về điều gì đó đe dọa đến an ninh quốc gia. Tôi yêu đất nước của mình, tôi thích là người Ấn Độ và tôi rất tự hào là người Ấn Độ. Vì vậy, khi tôi biết một điều gì đó sẽ gây nguy hiểm cho an ninh của đất nước tôi, đất nước tôi, tôi thực sự bảo vệ nó. Đây không phải là một nữ diễn viên, mà là một cô gái, một cô gái Ấn Độ,” Adah Sharma nói.

Cô ấy nói thêm, “Tôi cũng biết rằng là một cô gái Ấn Độ, nơi tôi sống, tôi có quyền tự do tư tưởng và ngôn luận, và tôi không thể tưởng tượng được mình lại ở một nơi mà nó bị hạn chế. Đối với bất kỳ ai thuộc bất kỳ giới tính nào, quyền tự do tư tưởng và bài phát biểu nếu bạn định kiềm chế thì sẽ rất rắc rối. Tôi không thể tưởng tượng được việc sống ở một nơi như thế, giống như nơi tôi sống trong bộ phim này. Tôi nghĩ việc đưa ai đó ra ngoài và ép buộc họ vào là vô nhân đạo một nơi mà cuộc sống sẽ dành cho họ. Tôi bảo vệ bộ phim vì tôi đã nói, đó là bạo lực chống lại loài người, đối với tôi khi tôi ký tên. Sau khi thực sự không ai đã xem bộ phim thực sự nói với tôi về bộ phim như thế nào đã sai với họ hoặc một cái gì đó, nhưng trước khi (phát hành) có.”

Tranh cãi xung quanh Câu chuyện Kerala

Adah Sharma chia sẻ thêm rằng không chỗ nào trong Câu chuyện Kerala nói bất cứ điều gì chống lại bất kỳ tôn giáo nào. “Tôi sẽ không làm điều đó. Tôi chưa bao giờ được dạy phải từ bỏ bất kỳ tôn giáo nào, quên tôn giáo nào, bất kỳ ai thuộc bất kỳ chủng tộc, sắc tộc hay thậm chí bất kỳ loài nào trên thực tế. Cha mẹ tôi đã nuôi dạy tôi theo cách mà cuộc sống của một con voi cũng quan trọng như cuộc sống của bạn, cuộc sống của một con chó quan trọng như cuộc sống của bạn. Cho nên tôn giáo là do con người sáng tạo ra, tôi không bao giờ phân biệt giống loài. Tôi sẽ không chống lại bất cứ điều gì phân biệt đối xử với bất kỳ ai từ bất kỳ thành phần nào trong xã hội của chúng ta, bất kỳ sinh vật nào. Nhưng tôi sẽ phân biệt đối xử với những người bắt nạt, tôi sẽ phân biệt đối xử với bạo lực và tôi nghĩ tất cả chúng ta nên chống lại bạo lực”, anh nói.

ĐỌC C: NG: Ashish Vidyarthi kết hôn với Rupali Barua ở tuổi 60; Nam diễn viên nói ‘Đó là một cảm giác tuyệt vời’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *