“Adah Sharma bắt đầu quay phim cho Commando 4 với đạo diễn phối hợp người của Jackie Chan”

Adah Sharma đã bắt đầu bấm máy cho bộ phim hành động Biệt kích 4 và đặc biệt hơn, đạo diễn đóng thế của Thành Long, Andy Long, sẽ tiếp tục thực hiện các pha hành động cho bộ phim này. Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Adah tiết lộ rằng vai trò của cô sẽ giống như trong Commando và sẽ có nhiều pha hành động và hài hước hơn. Bộ phim Biệt kích đầu tiên được phát hành vào năm 2013, sau đó là Commando 2: The Black Money Trail vào năm 2017 và phần thứ ba vào năm 2019. Đây là một trong những bộ phim hành động được mong đợi nhất của Bollywood trong năm nay.

Adah Sharma, người hiện đang có tin tức cho bộ phim mới phát hành của cô ấy – The Kerala Story – do Vipul Shah hậu thuẫn, sẽ xuất hiện tiếp theo trong bộ phim Biệt kích 4. Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, nữ diễn viên tiết lộ rằng cô ấy đã bắt đầu bấm máy . cho diễn viên sắp tới này. “Tôi đã làm Commando với anh ấy, nơi tôi lại đóng vai Bhavana Reddy. Vì vậy, đối với những người hâm mộ hành động, điều đó vẫn còn đó. Sẽ có nhiều pha hành động và hài hước hơn… vai trò vẫn giống như trong Commando,” Adah nói.

Anh ấy nói thêm, “Sau đó thì tôi không biết, tôi hy vọng họ thuê tôi vì điều gì đó khác cũng tốt. Tôi nghĩ Vipul Sir thật tốt khi tin tưởng một người đã làm Bhavana Reddy để làm The Kerala Story, bởi vì ở đó tôi đã đánh bại tất cả những kẻ xấu và ở đây tôi bị đánh bại. Vì vậy, để chọn một người như vậy, chứ không phải loại tôi, kiểu như ‘anh ta chỉ có thể làm hành động’. Là một diễn viên, điều đó thực sự tốt nếu ai đó tin tưởng bạn làm điều đó.”

Andy Long trên tàu

Adah Sharma, người sẽ đóng vai chính trong Commando 4 cùng với Vidyut Jammwal, chia sẻ rằng cô chưa thể nói nhiều về bộ phim. “Có rất nhiều pha hành động, và một lần nữa chúng tôi lại có Andy Long, đạo diễn đóng thế của Thành Long, thực hiện điều đó (cho Biệt kích 4). Vì vậy, hành động cũng sẽ khá thú vị và họ sử dụng các đồ vật khác nhau làm vũ khí. Vì vậy, có một hành động thú vị, tôi không nghĩ mình cần phải nói thêm nữa”, anh nói.

Bộ phim Commando đầu tiên được phát hành vào năm 2013, tiếp theo là Commando 2: The Black Money Trail vào năm 2017, và sau đó là phần thứ ba được công bố vào năm 2019.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Adah Sharma trên Câu chuyện Kerala được dán nhãn là một bộ phim tuyên truyền: Không bao giờ được dạy để hạ bệ bất kỳ tôn giáo nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *