“Abishek tưởng nhớ khiêm tốn đến người cha Ambareesh trong ngày sinh nhật với hôn thê; Đây là cách làm của anh ấy”

Abishek Ambareesh, con trai của nam diễn viên người Kannada quá cố Ambareesh, đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để kỷ niệm 71 năm ngày sinh của cha mình. Trong video chia sẻ trên Twitter, Abishek đã nhảy theo các bài hát biểu tượng của cha với vị hôn thê Aviva Bidapa để bày tỏ lòng kính trọng đặc biệt. Trước ngày kỷ niệm này, bộ phim Antha của Ambareesh đã được phát hành lại. Abishek cũng chuẩn bị kết hôn vào ngày 5 tháng 6 với Aviva Bidapa và sẽ xuất hiện trong bộ phim Bad Manners. Sự kiện này là cơ hội để tôn vinh sự nghiệp của một trong những ngôi sao lớn nhất của Kannada trong lịch sử điện ảnh.

Lễ kỷ niệm 71 năm ngày sinh của nam diễn viên người Kannada quá cố Ambareesh sẽ được tổ chức trên khắp Karnataka hôm nay. Anh được gọi thân mật là ‘Ngôi sao nổi loạn’ và được nhiều người yêu mến. Tại sự kiện đặc biệt, con trai của Ambareesh là Abishek đã bày tỏ lòng kính trọng đặc biệt với ông bằng cách nhảy theo các bài hát của ông với vị hôn thê Aviva Bidapa.

Abishek đã lên Twitter và chia sẻ một video, dành tặng cho người cha quá cố của mình, nam diễn viên Ambareesh nhân kỷ niệm 71 năm ngày sinh của ông. Trong video, người ta thấy anh ấy đang nhảy theo bài hát mang tính biểu tượng của cha mình với vị hôn thê Aviva Bidapa. Cô ấy đã nhảy theo các bài hát nổi tiếng trong các bộ phim như ‘Olavina Gadama’, Chakravyuha’ và ‘Mandyada Gandu’ cùng với hôn phu của mình và người hâm mộ yêu thích phản ứng hóa học của họ.

Abishek đã thể hiện bài hát mang tính biểu tượng của Ambareesh và thể hiện rất tốt. Chia sẻ video, anh ấy viết: “Sự tri ân khiêm tốn của chúng tôi dành cho Rebel Star Tiến sĩ Ambareesh nhân ngày sinh của ông ấy.” Trước ngày trọng đại, ngày trọng đại nhất trong sự nghiệp của Ambareesh, bộ phim Antha đã được phát hành lại vào ngày 26 tháng 5 ở định dạng kỹ thuật đã được sửa đổi hoàn toàn. Antha là một bộ phim kinh dị hành động của đạo diễn Rajendra Singh Babu năm 1981 và có ngôi sao Rebel trong vai một cảnh sát.

Xem video Abishek tưởng nhớ người cha quá cố Ambareesh cùng hôn thê

Đám cưới của Abishek Ambareesh

Abishek Ambareesh chuẩn bị kết hôn với Aviva Bidapa vào ngày 5 tháng 6, theo một báo cáo trên Bangalore Times. Cặp đôi cũng sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi hoành tráng tại Bengaluru vào ngày 7 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ có nhiều chính trị gia và người nổi tiếng có ảnh hưởng tham dự. Lời mời đám cưới đã được gửi đến những người nổi tiếng lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh Kannada.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Abhishek sẽ xuất hiện tiếp theo trong bộ phim sắp tới Bad Manners. Dàn diễn viên và nhóm của anh ấy cũng bày tỏ sự kính trọng đối với Ambareesh khi họ phát hành đĩa đơn đầu tiên của bộ phim. Bài hát có tựa đề “Rebel Gift” là một bài hát video dài 47 giây cho thấy Abishek đang rất phấn chấn với phần âm nhạc do Charan Raj sáng tác.

Bad Manners là một bộ phim hành động kinh dị của đạo diễn Suri. Phim có sự tham gia của Abishek Ambareesh, người sẽ đóng vai Rudra, một cảnh sát tàn nhẫn. Bộ phim được đặt chắc chắn trong môi trường xã hội đen / thế giới ngầm. Priyanka Kumar, Rachita Ram, Thara, Sharath Lohithashwa và những người khác cũng là một phần của dàn diễn viên. Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào tháng 6 hoặc tháng 7.

ĐỌC CSONG: Rajkumar Raghavendra, anh trai của Puneeth, đã xăm hình Appu lên ngực; Bạn có đoán được Toto là ai không, Nukki?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *