Abishek Ambareesh và Aviva Bidapa kết hôn; Rajinikanth, Yash tham dự đám cưới lộng lẫy – Sự kiện cưới hạnh phúc của Abishek Ambareesh và Aviva Bidapa thu hút sự chú ý của Rajinikanth và Yash.

Abishek Ambareesh, con trai của nam diễn viên huyền thoại Ambareesh, vừa kết hôn với người mẫu kiêm doanh nhân Aviva Bidapa. Lễ cưới diễn ra tại Karnataka với sự chứng kiến của nhiều người nổi tiếng như siêu sao Rajinikanth và nam diễn viên Yash. Một số hình ảnh trong đám cưới đã được chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi và sự chúc phúc của các ngôi sao khác. Aviva Bidapa là một người mẫu nổi tiếng, nhà thiết kế thời trang, nhân vật truyền hình và doanh nhân truyền thông thành đạt. Trong khi đó, Abishek đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim tiếp theo Bad Manners.

Abishek, con trai của nam diễn viên huyền thoại Ambareesh đã kết hôn với người mẫu kiêm doanh nhân Aviva Bidapa. Cặp đôi kết hôn ở Karnataka trước sự chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè trong ngành điện ảnh và chính trị. Siêu sao Rajinikanth, Yash, chính trị gia Venkaiah Naidu và nhiều người khác đã có mặt.

Một số hình ảnh bên trong đám cưới của Abishek đã xuất hiện trên mạng xã hội. Khoảnh khắc hạnh phúc, nam diễn viên thắt Kinh Mangal quanh cổ Aviva. Một số hình ảnh cũng cho thấy Rajinikanth và Yash đang chúc phúc cho cặp đôi mới cưới khi họ tham dự lễ cưới trọng đại. Nam diễn viên KGF và vợ Radhika Pandit tạo nên một cặp đôi hoàn hảo trong trang phục dân tộc màu hồng. Kichcha Sudeep, vợ của Puneeth Rajkumar Ashwini cũng chúc phúc cho cặp đôi.

Trong một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, Abishek và Aviva trông thật lộng lẫy trong trang phục dân tộc Nam Ấn Độ. Trong khi nam diễn viên chọn bộ kurta và dhoti màu be và tạo điểm nhấn hiện đại bằng cách đeo kính râm, thì Aviva mặc một chiếc saree màu đỏ tuyệt đẹp với trang sức bằng vàng.

Xem ảnh và video đám cưới của Abishek Ambareesh và Aviva Bidapa tại đây:

Các lễ hội đám cưới bắt đầu bằng lễ Haldi, sau đó là lễ Mehendi. Trên mạng xã hội, có một số hình ảnh lén lút về lễ kỷ niệm trước đám cưới. Vào ngày 7 tháng 6, cặp đôi sẽ tổ chức một sự kiện xa hoa ở Bengaluru và dự kiến ​​sẽ có nhiều chính trị gia, người nổi tiếng tham dự. Lời mời đám cưới đã được trao cho các nhân vật nổi tiếng của ngành điện ảnh Kannada.

Aviva Bidapa là ai?

Cha của Aviva Bidapa, Prasad Bidapa, là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và mẹ của cô, Judith Bidapa, cũng được cho là một nhân vật nổi tiếng. Aviva là một người mẫu nổi tiếng, nhà thiết kế thời trang, nhân vật truyền hình và doanh nhân truyền thông thành đạt.

Giới thiệu về Abishek Ambareesh

Abhishek là con trai của ngôi sao Rebel Ambareesh và Sumalatha, một cựu nữ diễn viên và Nghị sĩ. Cô ấy xuất hiện lần đầu vào năm 2019 với Amar và hiện đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim tiếp theo Bad Manners. Gần đây, anh ấy và Aviva đã vinh danh ngôi sao Rebel bằng cách nhảy theo bài hát mang tính biểu tượng của anh ấy. Đoạn video đã lan truyền trên mạng xã hội.

ĐỌC CSONG: Sharwanand và Rakshita Shetty hiện là Ông bà: Hãy xem những HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN của cặp vợ chồng mới cưới từ đám cưới trọng đại của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *