“Abishek Ambareesh khoe henna với nụ cười khi lễ kỷ niệm trước đám cưới bắt đầu; Sẽ kết hôn vào ngày 5 tháng 6”

Abishek Ambareesh, con trai của Rebel Kannada, sắp kết hôn với người mẫu Aviva Bidapa vào ngày 5/6. Lễ kỷ niệm đám cưới bắt đầu bằng nghi lễ Haldi, sau đó là lễ Mehendi. Một cái nhìn thoáng qua về các lễ hội trước đám cưới đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số hình ảnh và video của Abishek Ambareesh từ buổi lễ Mehendi đã xuất hiện trên mạng xã hội. Vị hôn thê của anh, Aviva Bidapa, được nhìn thấy đang mặc một chiếc kurta và áo ngủ màu xanh lá cây cho dịp này và không thể ngừng cười. Cặp đôi sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi hoành tráng tại Bengaluru vào ngày 7 tháng 6 và dự kiến sẽ có nhiều chính trị gia và người nổi tiếng có ảnh hưởng tham dự. Lời mời đám cưới đã được gửi đến những người nổi tiếng lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh Kannada.

Abishek, con trai của ngôi sao Rebel Kannada, Abishek, chuẩn bị kết hôn với người mẫu Aviva Bidapa vào ngày 5/6. Lễ kỷ niệm đám cưới bắt đầu bằng nghi lễ Haldi, sau đó là lễ Mehendi. Một cái nhìn thoáng qua về các lễ hội trước đám cưới đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Một số hình ảnh và video của Abishek Ambareesh từ buổi lễ Mehendi đã xuất hiện trên mạng xã hội. Nam diễn viên được nhìn thấy đang khoe mehendi của mình với biểu tượng Om trên tay có tên vị hôn thê Aviva Bidapa. Cô ấy mặc một chiếc kurta và áo ngủ màu xanh lá cây cho dịp này và không thể ngừng cười. Cô ấy nở một nụ cười triệu đô khi chuẩn bị kết hôn với vị hôn phu sắp cưới của mình. Vị hôn phu của cô ấy cũng kết nghĩa với cô ấy trong một chiếc lehenga màu xanh lá cây phù hợp và trông vẫn lộng lẫy như mọi khi.

Xem ảnh và video của Abishek Ambareesh và Aviva Bidapa tại đây:

Về đám cưới của Abishek Ambareesh

Abishek Ambareesh chuẩn bị kết hôn với Aviva Bidapa vào ngày 5 tháng 6, theo một báo cáo trên Bangalore Times. Cặp đôi cũng sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi hoành tráng tại Bengaluru vào ngày 7 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ có nhiều chính trị gia và người nổi tiếng có ảnh hưởng tham dự. Lời mời đám cưới đã được gửi đến những người nổi tiếng lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh Kannada.

Cả Abishek và Aviva đã có một mối quan hệ trong một thời gian dài và sẽ bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời vào tháng Sáu. Nhiều nhân vật chính trị và ngành công nghiệp điện ảnh dự kiến ​​​​sẽ tổ chức lễ cưới và tiệc chiêu đãi
Cha mẹ của Aviva, Prasad Bidappa và Judith Bidappa là những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Trong khi đó, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày sinh của Ambareesh, con trai Abishek và vị hôn thê Aviva đã bày tỏ lòng kính trọng của họ bằng một video khiêu vũ. Abishek đã lên Twitter và chia sẻ một video, dành tặng cho người cha quá cố của mình, nam diễn viên Ambareesh nhân kỷ niệm 71 năm ngày sinh của ông. Trong video, người ta thấy anh ấy đang nhảy theo bài hát mang tính biểu tượng của cha mình với vị hôn thê Aviva Bidapa.

ĐỌC CSONG: Sharwanand-Rakshita Reddy Sangeet: Chú rể nhảy theo bài hát Poonakalu Loading của Chiranjeevi, Ram Charan tham dự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *