“Abhishek Bachchan chúc mừng kỷ niệm 50 năm cưới của cha mẹ Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan như thế nào?”

Abhishek Bachchan đã chúc mừng bố mẹ Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan trong lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới của họ. Trong bài đăng của mình trên Instagram, Abhishek đã chia sẻ một loạt hình ảnh đẹp của cặp đôi, gọi ngày kỷ niệm này là “đặc biệt nhất”. Trong khi đó, các con gái của họ – Shweta Bachchan và Navya Naveli Nanda cũng đã chúc mừng bố mẹ của mình. Nhân dịp này, các ngôi sao Bollywood khác như Kajol, Rakul Preet Singh, Sonu Sood cũng đã gửi lời chúc tới cặp đôi hạnh phúc. Về mặt công việc, Amitabh và Jaya Bachchan vẫn tiếp tục hoạt động trong ngành điện ảnh và truyền hình của Ấn Độ.

Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của họĐẾN kỷ niệm ngày cưới hôm nay, và nhân dịp rất đặc biệt này, các con của họ là Abhishek Bachchan và Shweta Bachchan đã chia sẻ một bài đăng chân thành để kỷ niệm Năm Thánh vàng. Shweta Bachchan đã thả một bức ảnh ném chìa khóa cho thấy Big B và Jaya Bachchan đang nhìn nhau âu yếm. Bây giờ, Abhishek Bachchan đã chia sẻ một số hình ảnh đẹp của họ trong những năm qua, gọi ngày kỷ niệm này là ‘đặc biệt nhất’.

Abhishek Bachchan chúc Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan 50 nămĐẾN kỷ niệm ngày cưới

Abhishek Bachchan đã chia sẻ một loạt hình ảnh của Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan cùng nhau. Bức ảnh đầu tiên là bức ảnh mới nhất, nó cho thấy Big B và Jaya Bachchan trông rất hạnh phúc. Ba bức ảnh tiếp theo là của cặp đôi nhìn lại. Bức cuối cùng là một bức ảnh cưới tuyệt đẹp của Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan, trong đó Jaya Bachchan được nhìn thấy trong bộ quần áo dân tộc màu đỏ, trong khi Big B được nhìn thấy trong bộ váy truyền thống màu trắng.

Chia sẻ những bức ảnh, Abhishek Bachchan viết, “Thêm vào danh sách nhiều Lễ kỷ niệm Vàng để ghi công…. Nhưng đây là, cho đến nay là đặc biệt nhất. Chúc mừng kỷ niệm 50 năm ngày cưới Ma và Pa!” Amitabh Bachchan đã bình luận về bài đăng của con trai mình và viết: “Yêu con” cùng với biểu tượng cảm xúc mắt trái tim. Kajol đã thả một biểu tượng cảm xúc vỗ tay trên bài đăng của Abhishek, trong khi Rakul Preet Singh, Sonu Sood, Riteish Deshmukh, Dia Mirza, Esha Deol và những người khác chúc Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan có một lễ kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc.

Bài đăng của Shweta Bachchan và Navya Nanda

Trong khi đó, Shweta Bachchan nói lời tạm biệt với bố mẹ trên Instagram và viết: “Chúc mừng bố mẹ lần thứ 50 – bây giờ bạn là ‘Vàng’. Khi được hỏi bí quyết của một cuộc hôn nhân lâu dài là gì, mẹ tôi trả lời – tình yêu, và tôi nghĩ bố – vợ tôi là luôn luôn đúng. Đó là dài và ngắn của nó!!”

Cháu gái của Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan là Navya Naveli Nanda cũng chúc mừng dịp này bằng cách chia sẻ một bức ảnh của cặp đôi từ phim trường Kabhi Khushi Kabhie Gham của họ. “50 năm”, anh viết chia sẻ bức ảnh.

Mặt trước công việc của Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan

Về mặt công việc, Amitabh Bachchan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Dự án K của Nag Ashwin, đóng chung với Deepika Padukone và Prabhas. Cô cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình về phòng xử án sắp tới của Ribhu Dasgupta, Phần 84. Trong khi đó, Jaya Bachchan sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani của Karan Johar, cũng có sự tham gia của Alia Bhatt, Ranveer Singh, Shabana Azmi và Dharmendra.

ĐỌC CSONG: Amitabh Bachchan nhớ mình đã bị bầm tím mắt và mũi trong một giải đấu quyền anh ở trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *