Aayush Sharma bị chỉ trích vì lấy vợ Arpita chỉ để trở thành diễn viên: Người ta nói tôi đang tiêu tiền của Salman Khan. (This is a direct translation of the original title into Vietnamese) A possible new title, based on Vietnamese reading habits: Chồng Arpita bị chỉ trích vì lấy vợ để thành diễn viên, tiêu tiền của Salman Khan. (This title highlights the controversy around Aayush Sharma’s motivations for marrying Arpita and the criticism he received for it, as well as the role of Salman Khan’s financial support in his career.)

Nam diễn viên Aayush Sharma vừa tiết lộ về những lời chế nhạo trực tuyến mà anh phải đối mặt sau khi kết hôn với Arpita Khan, em gái của Salman Khan. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Aayush tiết lộ rằng anh đã bị troll ngay cả khi đi nghỉ với Arpita. Anh cũng chia sẻ về việc mọi người từ chối vợ anh vì cân nặng và màu da của cô. Tuy nhiên, Aayush khẳng định rằng anh yêu Arpita và cưới cô ấy không phải vì tiền bạc hay để trở thành một nữ diễn viên. Anh cũng chia sẻ lời khuyên của Salman Khan về cách ngăn chặn những lời bàn tán trên mạng xã hội.

Nam diễn viên Aayush Sharma, người gần đây đã khiến cư dân mạng kinh ngạc với cảnh hành động hay nhất trong đoạn giới thiệu của bộ phim sắp ra mắt Ruslaan, đã phản ứng lại những lời chế nhạo trực tuyến mà anh ấy phải đối mặt sau khi kết hôn với Arpita Khan, em gái của Salman Khan. Vào năm 2022, nam diễn viên đã phát biểu tại một phiên TedX và tiết lộ cách anh ấy phải đối mặt với phản ứng dữ dội trước đặc quyền trở thành anh rể của Salman. Anh cũng chia sẻ việc mọi người từ chối vợ anh vì cân nặng và màu da của cô. Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn mới, Aayush tiết lộ rằng anh ấy đã bị troll ngay cả khi đi nghỉ với Arpita.

‘Mọi người nói tôi đã thổi tiền của Salman Khan’

Aayush và Arpita kết hôn vào năm 2014 tại Cung điện Falaknuma ở Hyderabad. Bộ đôi có hai con, Ahil và Ayat. Năm 2018, cô ra mắt Bollywood với Loveyatri. Sau đó, người ta thấy cô ở Antim cùng với Salman. Cả hai bộ phim đều do nhà sản xuất của Salman sản xuất. Trong khi nói chuyện với Bombay Times gần đây, nam diễn viên đã nói về vợ anh, Arpita, người thường xuyên bị quấy rối. Anh gọi cô là người phụ nữ ‘mạnh mẽ và tự tin’.

Aayush nói: “Arpita là một người phụ nữ rất mạnh mẽ, tự tin và thật tuyệt vời khi có cô ấy làm bạn đời. Cô ấy chấp nhận con người của mình. Việc bị chế nhạo liên tục này không ảnh hưởng đến chúng tôi vì cô ấy nhìn thấy khía cạnh này của showbiz, khi tôi mới vào nghề. Vì điều đó. Điều khiến tôi đau lòng nhất là những kẻ troll đã đưa ra giả thuyết rằng tôi cưới cô ấy vì tiền và để trở thành một nữ diễn viên. Tôi yêu arpita và vì vậy tôi đã cưới cô ấy! thật tốt là cô ấy biết, tôi biết điều đó. , và gia đình chúng tôi biết điều đó. Tôi sẽ bị quấy rối ngay cả khi tôi đi nghỉ, bởi vì mọi người sẽ nói, ‘Anh ta đã thổi bay tiền của Salman Khan.’ Có câu chuyện rằng Salman Khan đã tặng chúng tôi một chiếc Rolls-Royce trong đám cưới của chúng tôi và tôi vẫn tự hỏi chiếc Rolls-Royce đó ở đâu.”

Aayush tiết lộ rằng Salman đã khuyên anh ấy nên làm việc tốt và tập trung vào sự nghiệp của mình và đó là cách duy nhất để ngăn chặn những lời bàn tán trên mạng xã hội. Anh ấy tiếp tục nói rằng bây giờ anh ấy đã miễn nhiễm với trolling. Nam diễn viên chia sẻ anh đã làm việc chăm chỉ để chứng tỏ bản thân với khán giả.

Trong khi đó, Ruslaan tiếp theo của Aayush cũng có sự tham gia của Sushri Mishra.

ĐỌC CSONG: Bên trong bữa tiệc Eid của Arpita Khan-Aayush Sharma: Salman Khan, Aamir Khan đoàn tụ; Tabu tạo dáng với Alvira, Dia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *