“A$AP Rocky nói gì với khách hàng trong quán khi họ đánh nhau trước mặt Rihanna đang mang thai? Chi tiết bên trong” -> “A$AP Rocky nói gì khi khách trong quán đánh nhau trước mặt Rihanna đang mang thai? Chi tiết xem ở đây”

Rihanna và A$AP Rocky đã cùng nhau đến một hộp đêm gần đây. Tuy nhiên, rapper đã phải can thiệp vào một cuộc chiến và yêu cầu những người đến câu lạc bộ cư xử như những quý ông trước mặt Rihanna đang mang thai. Trong một video hiện đang lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy A$AP Rocky đang giữ vững bản lĩnh và tình yêu dành cho người phụ nữ của mình. Ngoài ra, họ còn tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con trai RZA và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Cùng xem thêm tin tức về cặp đôi này nhé!

Rihanna và A$AP Rocky gần đây đã đến một hộp đêm để vui vẻ cùng nhau. Tuy nhiên, khi họ ở đó, rapper đã phải can thiệp vào cuộc chiến và thuyết phục những người đến câu lạc bộ “cư xử như đàn ông” trước mặt Rihanna đang mang thai. Đọc để tìm hiểu thêm.

A$AP Rocky can thiệp vào cuộc chiến trước mặt Rihanna đang mang thai

Trong một video hiện đang lan truyền trên mạng xã hội, thông qua People, có thể thấy A$AP Rocky đang can thiệp vào một cuộc ẩu đả giữa những người tham gia câu lạc bộ. Có thể thấy anh ta yêu cầu họ cư xử như những quý ông khi anh ta đưa người phụ nữ của mình đến đó.

“Bây giờ bạn n—– hành động như một quý ông, bạn nghe thấy không? Tôi đã đưa người phụ nữ của tôi vào đây. Bạn n—– bình tĩnh đi, anh bạn. Đừng có vào làm-tất-cả — phần. Bình tĩnh cái thứ đó— xuống, tất cả các bạn đều cư xử như những quý ông khi tất cả các bạn ở trước mặt chúng tôi.”
A$AP Rocky

Bài đăng trên Instagram của A$AP Rocky

Rihanna và A$AP Rocky mừng sinh nhật đầu tiên của con trai RZA

Gần đây, Rihanna, 35 tuổi và A$AP Rocky, 34 tuổi, hiện đang mang thai đứa con thứ hai, được phát hiện đang tổ chức sinh nhật đầu tiên cho RZA Athelston Mayers. Rapper đã vào không gian Instagram của mình và chia sẻ một trình chiếu ảnh và video có ca sĩ Umbrella và cậu bé.

Trong một bức ảnh, RZA trông rất hạnh phúc khi bò trên giường trong khi Rihanna đặt nụ hôn trên A$AP Rocky’s. Ngoài ra còn có một số hình ảnh cho thấy ba gia đình hạnh phúc tạo dáng chụp ảnh trước ống kính. Rapper cũng đã chia sẻ một video mà anh ấy có thể được nhìn thấy đang nhảy với RZA trong vòng tay của mình. Trong một bức ảnh khác, có thể thấy anh vừa cạo râu vừa bế con trai.

Trang cuối cùng của chương trình phát sóng là video người sáng lập Wu-Tang Clan, Ol ‘Dirty Bastard, tại một lễ trao giải nói rằng “Wu-Tang Clan dành cho trẻ em.”

Trong phần chú thích, anh ấy đã viết, “WU TANG IZ 4 DA CHUREN (biểu tượng cảm xúc đang cầu nguyện)” CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐẦU TIÊN CỦA TÔI. RZA (biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ).”

ĐỌC CSONG: Rihanna sẽ kết hôn với A$AP Rocky trước Met Gala 2023? Người hâm mộ nghĩ vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *