Aamir Khan trở lại ca hát? Sona Mohapatra gợi ý quan trọng

Aamir Khan có trở lại ca hát không? Đoạn video mới nhất được chia sẻ bởi ca sĩ Sona Mohapatra đã gợi ý điều đó. Video cho thấy Aamir Khan trong phòng thu âm, dẫn đường bởi nhà soạn nhạc Ram Sampath. Mặc dù không có xác nhận chính thức, nhưng hoạt động của Aamir Khan đã khiến người hâm mộ tò mò và đang chờ đợi dự án mới từ nam diễn viên. Trước đây, Aamir Khan đã có một số hoạt động ca hát, nhưng sau đó anh đã tạm dừng. Hiện tại, anh đang nghỉ ngơi sau khi phát hành bộ phim Laal Singh Chaddha và chỉ sẽ trở lại khi sẵn sàng về mặt cảm xúc.

Aamir Khan có trở lại ca hát không? Video mới nhất được chia sẻ bởi ca sĩ Sona Mohapatra dường như gợi ý điều đó. Mr Perfectionist của Bollywood hiện đang nghỉ làm. Sau khi Laal Singh Chaddha được phát hành, nam diễn viên cho biết anh muốn dành thời gian cho gia đình và sẽ chỉ trở lại màn ảnh rộng khi “sẵn sàng về mặt cảm xúc”.

Aamir Khan được nhìn thấy trong phòng thu âm

Gần đây, ca sĩ Sona Mohapatra đã chia sẻ một đoạn video mà Aamir Khan được nhìn thấy trong phòng thu âm. Đoạn video cũng cho thấy nhà soạn nhạc Ram Sampath hướng dẫn diễn viên. Mặc dù đoạn video dài 19 giây không tiết lộ nhiều điều, nhưng người hâm mộ đang suy đoán rằng Aamir sẽ trở lại sau thời gian nghỉ ngơi.

Đoạn video đã lan truyền trên mạng xã hội và hoạt động của Aamir Khan trong trường quay đã khơi dậy sự tò mò của những người hâm mộ anh, những người đang chờ đợi một dự án thú vị từ nam diễn viên. Tuy nhiên, không có xác nhận nào được tiết lộ liệu Aamir Khan có đang thu âm một bài hát hay không.

Các hoạt động ca hát trước đây của Aamir Khan

Năm 1998, Aamir Khan thể hiện tài năng ca hát của mình bằng cách cho mượn giọng hát của mình trong bài hát nổi tiếng Aati Kya Khandala trong bộ phim Ghulam. Anh ấy đã thu âm bài hát với ca sĩ Alka Yagnik. Giai điệu vẫn được mọi người yêu thích cho đến ngày nay. Kể từ đó, anh ấy đã không hát bất kỳ bài hát nào.

Trong khi đó, tại buổi ra mắt trailer của bộ phim tiếng Punjabi Carry On Jatta 3 ở Mumbai, Aamir Khan đã được hỏi về kế hoạch tương lai của anh ấy. Đáp lại điều tương tự, nam diễn viên 58 tuổi cho biết: “Tôi vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ bộ phim nào. Tôi chỉ muốn dành thời gian cho gia đình và tôi đã làm điều đó. Khi tôi sẵn sàng về mặt cảm xúc để làm một bộ phim, tôi chắc chắn sẽ làm nó.”

Về mặt công việc, nam diễn viên được xuất hiện lần cuối trong một trong những bộ phim gây tranh cãi, Laal Singh Chadha vào năm 2022. Bộ phim vấp phải sự chỉ trích nặng nề và thất bại ở phòng vé. Nó được chuyển thể từ bộ phim Hollywood Forrest Gump. Phim còn có sự tham gia của Kareena Kapoor Khan trong vai chính. Ngoài Aamir Khan và Kareena, dàn diễn viên bao gồm Shah Rukh Khan, Naga Chaitanya, Mona Singh, Manav Vij, Sanjay Dutt và Vijay Sethupathi trong những vai quan trọng.

ĐỌC CSONG: Cử chỉ NÀY của Aamir Khan dành cho những vị khách của mình khiến Gippy Grewal kinh ngạc; Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *