Aamir Khan tiết lộ dự án tiếp theo sau thất bại của Laal Singh Chadha; Diễn viên chia sẻ về phong cách mới

Sau thất bại của Laal Singh Chadha, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi thông báo về bộ phim tiếp theo của Aamir Khan. Và hôm nay, nam diễn viên đã phá vỡ sự im lặng của mình tại buổi ra mắt trailer của bộ phim tiếng Punjabi Carry On Jatta 3. Có tin đồn rằng Aamir đã nghỉ ngơi và sẽ không đứng trước ống kính trong một thời gian dài, nhưng khi anh xuất hiện, mọi người đều nhận thấy rằng anh để tóc dài và để ria mép, điều này làm nảy sinh suy đoán rằng đây có thể là diện mạo của anh ấy trong các bộ phim trong tương lai. Aamir cũng chia sẻ rằng anh đang tập trung vào gia đình và sẽ làm phim khi cảm xúc đã sẵn sàng. Trong buổi ra mắt, Aamir cũng đã thể hiện màn nhảy bhangra đầy sôi động, khiến người xem liên tưởng đến nhân vật DJ trong Rang De Basanti.

Aamir Khan được gọi là Người cầu toàn là có lý do. Những bộ phim của anh ấy có thể mất nhiều năm để lên màn bạc nhưng chúng thường được người hâm mộ yêu thích và mọi người đều háo hức chờ đợi thông báo về bộ phim tiếp theo của anh ấy. Sau thất bại của Laal Singh Chadha, có một số báo cáo nói rằng nam diễn viên đang nghỉ ngơi và sẽ không đứng trước ống kính trong một thời gian dài. Hôm nay, khi anh ấy đánh dấu sự hiện diện của mình tại buổi ra mắt trailer của bộ phim tiếng Punjabi Carry On Jatta 3, các phóng viên đã hỏi anh ấy về thông báo về bộ phim tiếp theo của anh ấy. Nam diễn viên cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình.

Aamir Khan trong thông báo về bộ phim tiếp theo của anh ấy

Aamir Khan có mặt cùng với Gippy Grewal, Sonam Bajwa và các thành viên khác của đội Carry On Jatta 3. Mọi người đều nhận thấy rằng Aamir để tóc dài và để ria mép, điều này làm nảy sinh suy đoán rằng đây có thể là diện mạo của anh ấy trong các bộ phim trong tương lai. Hôm nay tại buổi họp báo, nam diễn viên Rang De Basanti đã được yêu cầu nói về dự án tiếp theo của anh ấy. Trả lời câu hỏi này, Aamir nói, “Dekhiye aaj to hume sirf Tiếp tục Jatta ki baat karni chahiye. Aap đăng nhập hogaye tò mò để chơi jaldi se trả lời deta hu. Là waqt maine koi phim tanda nahi ki hai, là gia đình chính waqt ke sath waqt guzarna chah raha hu aur usi me mujhe acha lag raha hai. Vì đâu tôi phải làm sao bây giờ. Jab chính cảm xúc đã sẵn sàng rahunga phim ke liye tab chính karunga. Matlab thoda time to play family to sath bitunga.” Khi một phóng viên khác hỏi anh ấy về vẻ ngoài và châm biếm rằng nó khiến anh ấy nhớ đến Mangal Pandey, Aamir đã cười và nói “trông kuch nahi hai. Abhi main bas cạo râu nahi kar raha hu aur baalo ko kaat nahi raha hu.”

Kiểm tra nó ra:

Aamir Khan nhảy múa trong buổi ra mắt trailer Carry On Jatta 3

Trong video ngay từ đoạn giới thiệu trailer, chúng ta có thể thấy Aamir Khan hành quân theo nhịp điệu của Punjabi dhol. Trước đó có thông tin cho rằng nam diễn viên sẽ tham gia sự kiện ra mắt trailer của Carry On Jatta 3 cùng với các bạn diễn Gippy Grewal và Sonam Bajwa. Aamir trông bảnh bao trong chiếc kurta ngắn màu nâu sẫm mà anh ấy kết hợp với quần jean xanh đậm và đôi ủng màu nâu. Mái tóc dài với băng đô, cặp kính và bộ ria mép của anh ấy trông rất ngầu. Diễn viên đóng bhangra chắc chắn sẽ đưa bạn về miền ký ức và khiến bạn nhớ đến nhân vật DJ trong Rang De Basanti, nơi anh ấy đóng vai một cậu bé Punjabi.

ĐỌC CSONG: Bhangra của Aamir Khan tại buổi ra mắt trailer của Carry On Jatta 3 sẽ khiến bạn nhớ đến DJ của Rang De Basanti; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *