Aamir Khan gây ấn tượng với khách mời của mình, Gippy Grewal ngạc nhiên; Tìm hiểu chi tiết.

Aamir Khan, hay còn được gọi là Mr. Perfectionist, là một trong những diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood. Không chỉ thành công trên màn ảnh, anh còn được biết đến với những thói quen và cử chỉ rất độc đáo trong đời thường. Gần đây, Aamir đã khiến Gippy Grewal kinh ngạc với cách tiếp đón khách của mình. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Gippy đã tiết lộ rằng mỗi khi anh đến thăm Aamir, nam diễn viên luôn đi chân trần và không bận tâm đến việc đeo giày. Thậm chí, khi tham dự một lễ cưới tại một khách sạn, Aamir cũng khăng khăng muốn xuống gặp Gippy và sẽ không trở lại tầng trên cho đến khi bạn rời đi. Hiện tại, Aamir đang sản xuất lại bộ phim Tây Ban Nha Campeones và đã tiếp cận Ranbir Kapoor cho một vai trong phim.

Aamir Khan là một trong những diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood. Anh ấy được gọi là Mr Perfectionist vì một lý do và các bộ phim của anh ấy thường là những bộ phim bom tấn khổng lồ tại phòng vé. Dù anh ấy đã đóng nhân vật nào trên màn bạc nhưng ngoài đời, anh ấy là một trong những người nổi tiếng thực tế và bình thường nhất. Gần đây, cô ấy đã khiến tất cả người hâm mộ ngạc nhiên khi đánh dấu sự góp mặt của mình tại buổi ra mắt trailer của Carry On Jatta 3. Phim có sự tham gia của Gippy Grewal và Sonam Bajwa trong các vai chính. Chúng tôi thấy ngôi sao Dangal liên kết với Gippy và những người khác khá tốt. Bây giờ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Lallantop, Gippy đã tiết lộ một trong những thói quen của Aamir khiến anh ngưỡng mộ ngôi sao này.

Gippy Grewal tiết lộ cử chỉ của Aamir Khan dành cho khách của mình

Nói về Aamir Khan, Gippy Grewal tiết lộ ngôi sao Dangal có phong cách rất độc đáo. Anh ấy nói rằng mỗi lần anh ấy đến thăm anh ấy, nam diễn viên đã xuống gặp anh ấy và điều thú vị là 99% thời gian anh ấy đi chân trần. Gippy nói thêm rằng anh luôn bảo cô đi giày nhưng dường như cô không bận tâm. Gippy tiếp tục nhớ lại lần anh đến thăm cô tại Marriot, Chandigarh. Ở đó, Aamir cũng khăng khăng muốn xuống gặp anh ta. Nam diễn viên của Carry On Jatta 3 cho biết đã có một lễ cưới được tổ chức tại khách sạn và có rất đông người đến tham dự. “Tôi nói với anh ấy rằng có quá nhiều người và lẽ ra anh ấy không nên xuống, nhưng anh ấy chỉ ra rằng họ sẽ nhận ra tôi, vì vậy họ cũng nhận ra anh ấy thì có vấn đề gì. Lúc này trong nhà hắn đông người như vậy, hắn nhìn từng người rời đi. Và anh ấy sẽ không trở lại tầng trên cho đến khi bạn rời đi. Mọi người cũng muốn trò chuyện với anh ấy, và có một dòng xe như vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị mắc kẹt ở đó trong một thời gian dài.”

Sau sự thất bại của Laal Singh Chadha, Aamir Khan đã sẵn sàng thực hiện bản làm lại của bộ phim Tây Ban Nha Campeones. Mặc dù lần này, anh sẽ không đứng trước ống kính mà sẽ đứng ra sản xuất phim. Nam diễn viên được cho là đã tiếp cận Salman Khan hay còn gọi là Bhaijaan của Bollywood cho một vai trong phim. Nhưng mọi chuyện không thành hiện thực với Salman, theo đó, có vẻ như ông đã ngỏ lời mời dự án thú vị này cho nam diễn viên Ranbir Kapoor của Brahmastra. Sau khi nghe tường thuật, Ranbir đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án đầy tham vọng này. Anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm lại Campeones nếu mọi việc suôn sẻ.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Farhan Akhtar hoãn Jee Le Zaraa; Sẽ diễn xuất trong Campeones do Aamir Khan đạo diễn trước khi đạo diễn Don 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *