Aamir Khan đề nghị Ranbir Kapoor tham gia làm lại phim ‘Campeones’ sau khi Salman Khan rút lui? Thông tin chi tiết bên trong.

Nam diễn viên Bollywood Aamir Khan đã thông báo vào năm ngoái rằng anh sẽ không xuất hiện trong bản làm lại của bộ phim Campeones năm 2018 của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, anh sẽ sản xuất bộ phim. Sau khi tiếp cận Salman Khan nhưng không thành công, Aamir Khan đã đưa ra lời mời cho nam diễn viên Ranbir Kapoor của Brahmastra. Sau khi nghe tường thuật, Ranbir Kapoor đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án đầy tham vọng này. Anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm lại Campeones nếu mọi việc suôn sẻ. Ngoài ra, Ranbir cũng đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim tiểu sử về vận động viên cricket người Ấn Độ Sourav Ganguly.

Nam diễn viên Bollywood Aamir Khan đã thông báo vào năm ngoái rằng anh sẽ không xuất hiện trong bản làm lại của bộ phim Campeones năm 2018 của Tây Ban Nha. Nhưng, anh ấy sẽ sản xuất bộ phim. Nam diễn viên được cho là đã tiếp cận Salman Khan hay còn gọi là Bhaijaan của Bollywood cho một vai trong phim. Nhưng mọi chuyện đã không thành hiện thực với Salman, theo đó, có vẻ như ông đã ngỏ lời mời dự án thú vị này cho nam diễn viên Ranbir Kapoor của Brahmastra. Kiểm tra dưới đây để biết chi tiết.

Sau khi nghe tường thuật, Ranbir Kapoor đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án đầy tham vọng này. Anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm lại Campeones nếu mọi việc suôn sẻ.

RS Prasanna, người đã ra mắt Bollywood với Shubh Mangal Saavdhan năm 2017 với sự tham gia của Bhumi Pednekar và Ayushmann Khurrana, sẽ đạo diễn bản làm lại bằng tiếng Hindi của bộ phim Tây Ban Nha.

Aamir Khan trong bản làm lại ‘Campeones’:

Trước đó, Aamir Khan đã bình luận về việc xác nhận làm lại Campeone. Theo The Times of India, nam diễn viên cho biết: “Đó là một kịch bản hay, một câu chuyện hay, và đó là một bộ phim rất cảm động và đẹp đẽ nhưng tôi nghĩ mình muốn nghỉ ngơi.”

Aamir Khan nói thêm: “Tôi muốn ở bên gia đình mình, tôi muốn ở bên mẹ và các con tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm việc được 35 năm và tôi chỉ tập trung vào công việc của mình.” Anh ấy sẽ sản xuất Campeones vì ​​anh ấy tin tưởng vào bộ phim. Aamir Khan nói rằng anh ấy sẽ tiếp cận các diễn viên khác để xem ai muốn đóng vai này.

Mặt trận công việc của Ranbir Kapoor:

Về mặt chuyên môn, Ranbir Kapoor có Động vật đang được triển khai. Phim có sự tham gia của Rashmika Mandanna, Triptii Dimri và Anil Kapoor. Trong khi đó, anh ấy cũng đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim tiểu sử về vận động viên cricket người Ấn Độ Sourav Ganguly.

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt thừa nhận cô ấy ghen tị với chồng Ranbir Kapoor vì lý do NÀY, Tiết lộ những điều cô ấy không thích về anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *