Aamir Khan châm chọc Kapil Sharma vì không mời anh đến chương trình của mình; Nói rằng ‘Tôi là một trong những fan hâm mộ lớn nhất của bạn’

Nam diễn viên nổi tiếng Aamir Khan đã xuất hiện trong sự kiện ra mắt trailer của Carry On Jatta 3, cùng với diễn viên hài Kapil Sharma. Trong buổi tương tác với giới truyền thông, Aamir tiết lộ rằng anh ấy đã trở thành một fan hâm mộ của Kapil và đã xem chương trình của anh từ khi bị gián đoạn. Aamir hết lời khen ngợi Kapil và nói rằng anh ấy là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Kapil. Tuy nhiên, anh cũng trêu Kapil vì đã không mời anh ấy tham gia chương trình của anh. Aamir cũng tiết lộ rằng anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ bộ phim mới nào và đang dành thời gian cho gia đình.

Nam diễn viên Aamir Khan, người được nhìn thấy lần cuối trong Laal Singh Chaddha, được nhìn thấy đang tham dự sự kiện ra mắt trailer của Carry On Jatta 3 vào tối thứ Ba. Phim có sự tham gia của Gippy Grewal và Sonam Bajwa trong các vai chính. Cùng với Aamir, diễn viên hài kiêm diễn viên Kapil Sharma cũng xuất hiện trong sự kiện ra mắt. Khi tương tác với giới truyền thông, Aamir tiết lộ rằng anh ấy đã trở thành một fan hâm mộ của Kapil. Mr.Perfectionist tiết lộ rằng anh ấy đã xem các tập của chương trình Kapil kể từ khi anh ấy bị gián đoạn.

Aamir Khan hết lời khen ngợi Kapil Sharma

Người ta thấy Aamir hát những lời khen ngợi trong chương trình trò chuyện của Kapil. Nữ diễn viên cũng trêu nam diễn viên hài vì đã không mời cô tham gia chương trình ăn khách của anh. Người ta nghe thấy Aamir nói: “Tôi đang làm ít công việc hơn và dành thời gian cho gia đình nên mỗi tối, tôi thích xem một bộ phim hài nào đó. Mỗi tối, tôi xem một cái gì đó trước khi đi ngủ và trong vài tháng qua, tôi đã xem chương trình của Kapil. Tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của anh ấy. Bạn sẽ nhận thấy rằng tôi có nụ cười tươi nhất khi anh ấy bước lên sân khấu.”

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy đã khiến nhiều đêm của tôi trở nên rực rỡ, tôi đã cười rất nhiều. Tôi đã gọi cho anh ấy vài tuần trước và nói với anh ấy: ‘Cảm ơn rất nhiều, bạn đã giúp mọi người vui vẻ, đó là một công việc lớn, khiến mọi người hạnh phúc . ‘ Vì vậy, tôi rất vui khi gặp bạn ở đây và tôi là một trong những người hâm mộ lớn nhất của bạn, Kapil.” Aamir nói đùa thêm, “Aur aapne kabhi mujhe show pe kyun nahi bulaya yaar… Trước khi anh ấy hỏi, tôi nghĩ mình sẽ nói trước.” Sau đó, Kapil tiết lộ rằng anh ấy đã cố gắng mời Aamir nhiều lần nhưng anh ấy cứ trì hoãn chuyến thăm của mình.

Kapil chia sẻ: “Tôi từng gặp Aamir ở những nơi đông người, tụ tập. Tôi cũng đã vài lần đề nghị anh ấy (xuất hiện trong chương trình) nhưng anh ấy đều hoãn lại vì bận tâm. Nhưng anh ấy đã trực tiếp gặp tôi sau 3 năm”.

Trong khi đó, Aamir cũng tiết lộ rằng anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ bộ phim mới nào. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ bắt đầu làm việc khi anh ấy đã sẵn sàng về mặt cảm xúc để quay phim. Anh cho biết, thời điểm này anh muốn dành thời gian cho gia đình.

ĐỌC CSONG: Aamir Khan phá vỡ sự im lặng trong dự án tiếp theo sau thất bại của Laal Singh Chadha; Nam diễn viên úp mở về gương mặt mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *