“Aaliyah Kashyap vui chơi với ‘đám hội cô dâu’ cùng Khushi Kapoor và bạn bè của cô ấy – Ảnh”

Aaliyah Kashyap, con gái của nhà làm phim Anurag Kashyap, vừa đính hôn với Shane Gregoire và tận hưởng một buổi tiệc cưới vui vẻ cùng bạn bè. Khushi Kapoor, người bạn thân nhất của Aaliyah cũng đã xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng những người bạn khác. Aaliyah đã chia sẻ trên Instagram chiếc nhẫn kim cương khổng lồ của mình và ghi chú “Cô dâu”. Cô cũng chia sẻ một bức ảnh tự sướng cùng Khushi và Muskan Chanana. Trước đó, Aaliyah đã chia sẻ về lời cầu hôn lãng mạn của Shane tại Bali trên kênh YouTube của anh ấy. Cùng chúc mừng cặp đôi này và chờ đợi những tin tức mới nhất của họ.

Aaliyah Kashyap, con gái của nhà làm phim Anurag Kashyap gần đây đã đính hôn với Shane Gregoire. Hai người đã yêu nhau được 3 năm và vào ngày 20 tháng 5, Aaliyah đã lên Instagram của mình và thông báo rằng cô đã đính hôn với Shane. Sau đó, anh ấy cũng đã đăng một vlog trên kênh YouTube của mình, cho chúng ta biết sơ qua về lời cầu hôn của Shane với Aaliyah ở Bali. Bây giờ, gần đây Aaliyah đã cùng bạn bè của cô ấy thưởng thức ‘tiệc cưới’, và người bạn thân nhất của cô ấy là Khushi Kapoor cũng được nhìn thấy trong một trong những bức ảnh.

Aaliyah Kashyap tận hưởng ‘tiệc cưới’ của mình với Khushi Kapoor và những người bạn của cô ấy

Bạn của Aaliyah, Muskan Chanana, lần đầu tiên đăng một bức ảnh mà người ta thấy Aaliyah đang khoe chiếc nhẫn kim cương khổng lồ của mình. “Cô dâu,” anh viết. Trong khi đó, Aaliyah Kashyap đã chia sẻ một bức ảnh trên câu chuyện Instagram của cô ấy và đó là ảnh tự sướng của Aaliyah với những người bạn của cô ấy là Khushi Kapoor và Muskan Chanana. Tất cả họ đều cười toe toét và Aaliyah đã chia sẻ bức ảnh với chú thích “Tiệc cô dâu” cùng với biểu tượng cảm xúc chiếc nhẫn. Anh ấy cũng chia sẻ một bức ảnh mờ khác với một người bạn đến dự đám cưới muộn. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây!

Câu chuyện trên Instagram của Aaliyah Kashyap

Câu chuyện trên Instagram của Aaliyah Kashyap

Câu chuyện trên Instagram của Aaliyah Kashyap

Aaliyah Kashyap đã đính hôn với Shane Gregoire

Trong khi đó, Aaliyah Kashyap thông báo rằng cô ấy đã đính hôn với Shane Gregoire và viết, “Soooooo ĐIỀU NÀY ĐÃ XẢY RA!!!!! gửi đến người bạn thân nhất của tôi, đối tác của tôi, người bạn tâm giao của tôi và bây giờ là VỢ CHỒNG của tôi! em là tình yêu của đời anh. cảm ơn bạn đã cho tôi thấy tình yêu đích thực và vô điều kiện. nói đồng ý với bạn là điều dễ dàng nhất mà tôi từng làm và tôi nóng lòng muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình với bạn, tình yêu của tôi. Tôi mãi mãi yêu bạn Vị hôn phu (vẫn không thể tin rằng tôi phải gọi bạn như vậy AAHHHH). Trong bức ảnh đầu tiên cô chia sẻ, người ta thấy Aaliyah đang khoe chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp của mình, trong khi ở một bức ảnh khác, người ta thấy cô và Shane đang trao nhau nụ hôn say đắm.

Trong video YouTube của mình sau đó, Aaliyah đã nói về lời cầu hôn của Shane và nói: “Đây thực sự là chiếc nhẫn trong mơ của tôi mà tôi đã có trên Pinterest vì Chúa mới biết được bao lâu. Anh ấy đã làm một công việc tốt như vậy. Nhưng rõ ràng là hôm qua tôi đã không vlog sau khi làm móng tay vì anh ấy mời tôi và anh ấy nói rằng ‘chúng ta phải đi thôi. Tôi đã tìm thấy địa điểm ngắm hoàng hôn thực sự tuyệt vời này và tôi đã nói ‘Được rồi, chắc chắn rồi’. Và sau đó chúng tôi rời đi vào lúc hoàng hôn và anh ấy cứ hối thúc tôi chuẩn bị sẵn sàng và anh ấy lái xe như điên vì mặt trời sắp lặn. Tôi đã rất bối rối như ‘Tại sao bạn lại lái xe như điên?’ và rồi chúng tôi đến đó và đó là điều ngọt ngào nhất,”

ĐỌC CSONG: Shane Gregoire đã cầu hôn Aaliyah Kashyap như thế nào? Con gái của Anurag Kashyap chia sẻ VIDEO cầu hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *