6 ngôi sao Bollywood đã chinh phục khán giả toàn quốc chỉ với một bộ phim

Điện ảnh miền Nam đang trở thành một trong những ngành công nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay. Những ngày qua, không ai nhận ra nam diễn viên, đạo diễn và kỹ thuật viên. Nhưng bây giờ, những siêu sao miền Nam như Prabhas, Ram Charan, Yash, v.v. đã trở thành những điều kỳ diệu trong ngành điện ảnh. Bộ phim Baahubali của SS Rajamouli đã thay đổi mọi thứ và làm cho điện ảnh miền Nam vượt qua mọi giới hạn về giải thưởng, hiệu suất và kỷ lục bom tấn. Những bộ phim như Baahubali, RRR, KGF, Kantara, Pushpa và Ponniyin Selvan 2 đã mang lại danh tiếng và sự công nhận rộng rãi cho nền điện ảnh miền Nam. Các diễn viên như Prabhas, Jr NTR, Ram Charan, Yash và Jayam Ravi đã trở thành ngôi sao toàn cầu chỉ bằng những bộ phim này. Với sự thành công của những bộ phim này, điện ảnh miền Nam đã đạt được danh tiếng toàn cầu và làm nảy sinh thuật ngữ pan India.

Điện ảnh phía Nam là một trong những ngành công nghiệp nổi tiếng nhất bây giờ. Nhiều ngày trôi qua, không ai nhận ra nam diễn viên, đạo diễn và kỹ thuật viên. Bây giờ, đó là tất cả những điều kỳ diệu của các siêu sao miền Nam như Prabhas, Ram Charan, Yash, v.v.

Một bộ phim là đủ để thay đổi mọi thứ và Baahubali của SS Rajamouli đã chứng minh điều đó. Vì những bộ phim bom tấn, ngành công nghiệp điện ảnh miền Nam đang vượt qua mọi ranh giới về giải thưởng, hiệu suất và kỷ lục bom tấn. Điện ảnh miền Nam đã đạt được danh tiếng toàn cầu và làm nảy sinh thuật ngữ pan India.

Và rất rõ ràng với những bộ phim bom tấn ăn khách như Baahubali, RRR, KGF, Kantara, Pushpa và Ponniyin Selvan 2, tất cả đều là ma thuật của Ấn Độ, và những bộ phim này không chỉ khiến điện ảnh miền Nam tự hào mà còn mang lại danh tiếng và sự công nhận rộng rãi cho nền điện ảnh miền Nam. diễn viên đóng vai chính. Ví dụ, sau Baahubali, lượng người hâm mộ của Prabhas đã thống trị ngành giải trí Ấn Độ và trở thành một biểu tượng toàn cầu. Cơ sở người hâm mộ của anh ấy đã đến mọi nơi trên thế giới và biến anh ấy thành một ngôi sao toàn Ấn Độ chỉ sau một đêm. Sau Prabhas, nhiều người nổi tiếng đã đi theo con đường đó và trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Hãy cùng điểm qua những người nổi tiếng có hiện tượng trở thành ngôi sao toàn Ấn Độ và toàn cầu chỉ bằng những bộ phim như Baahubali, RRR, v.v.

Prabhas- Baahubali

Prabhas, người đóng vai chính trong Baahubali hầu như không được biết đến bên ngoài ngành công nghiệp điện ảnh Telugu cho đến khi bộ phim ra mắt và đưa anh trở thành ngôi sao toàn Ấn Độ chỉ sau một đêm. Sau đó, có ai không biết Prabhas. Anh đóng vai Amarendra Baahubali trong phim. Nam diễn viên có một lượng lớn người hâm mộ không chỉ ở Ấn Độ mà còn trên toàn thế giới và nó chỉ phát triển qua nhiều năm với dòng phim Liên Ấn Độ. Mặc dù những bộ phim cuối cùng của anh ấy, Saaho và Radhe Shyam đều thất bại ở phòng vé, nhưng mỗi bộ phim của anh ấy đều được kỳ vọng là dự án lớn nhất của điện ảnh Ấn Độ.

Prabhas pan Ấn Độ kháng cáo sau bộ phim Baahubali

Jr NTR- RRR

Xuất thân từ một nền điện ảnh và chính trị có tầm ảnh hưởng, Jr NTR luôn được coi là Người đàn ông của Nhân dân. Trong nhiều năm trong sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên trong ngành Điện ảnh Telugu, anh ấy đã thực hiện nhiều bộ phim nổi tiếng bao gồm Aadi, Simhardi, Rakhi, Adhurs và nhiều bộ phim khác. Nhưng bạn có biết SS Rajamouli là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy không? Đúng vậy, nam diễn viên đã xuất hiện lần đầu với Simhardi của SS Rajamouli và tự khẳng định mình là một siêu sao Ấn Độ với bộ phim RRR do anh ấy đạo diễn.

Màn trình diễn của Jr NTR trong vai Komaram Bheem, đã khiến anh ấy được biết đến bên ngoài bang Telugu và xuyên biên giới bên ngoài Ấn Độ. Anh ấy không chỉ đạt được danh tiếng toàn Ấn Độ mà còn vươn lên toàn cầu khi nhiều nhà làm phim và diễn viên Hollywood ca ngợi anh ấy.

Jr NTR pan Ấn Độ kháng cáo sau RRR

Ram Charan- RRR

Ram Charan, con trai của Chiranjeevi, đã tạo cho mình một vị trí thích hợp với tư cách là một diễn viên tuyệt vời ở Tollywood. Với những bộ phim như Rangasthalam và Magadheera, anh ấy đã chứng minh được kỹ năng diễn xuất của mình và trở thành diễn viên hàng đầu. Tuy nhiên, với RRR, nơi anh đóng vai Alluri Sitarama Raju, anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người với màn trình diễn của mình. Anh trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất bên ngoài Ấn Độ.

Ram Charan đã xuất hiện trong các chương trình của Hollywood như Good Morning America, KLTA Entertainment và nhiều chương trình khác. Trên thực tế, sự kỳ diệu của RRR đã để lại ấn tượng lâu dài đến mức Ram Charan và Jr NTR đã nhận được lời mời từ Hollywood. Vâng, các nhà làm phim nổi tiếng như JJ Abrams, Rob Marshall, James Gunn, v.v.

Ram Charan kêu gọi Ấn Độ sau RRR

Yash – KGF

Yash, một cái tên được biết đến trên toàn thế giới chỉ với một bộ phim, KGF. Trước KGF, Yash không được khán giả biết đến bên ngoài biên giới Karnataka. Tuy nhiên, với nhân vật Rocky Bhai của mình, anh ấy đã tăng thêm giá trị cho toàn bộ bức tranh tầm cỡ toàn Ấn Độ. Anh ấy được nhiều người yêu thích với vai diễn Rocky và được biết đến với sự đa dạng, phong cách và cách truyền tải lời thoại. Trên thực tế, Yash trở nên nổi tiếng với vai Rocky đến nỗi nó cũng trở thành chữ ký ngoài màn ảnh của anh ấy.

Trong khi Yash đang ghi dấu ấn của mình với tư cách là một ngôi sao gốc Ấn Độ trên toàn cầu, anh ấy cũng chịu áp lực cao trong việc duy trì hình ảnh phóng khoáng của mình trong KGF. Sau KGF, nam diễn viên vẫn chưa công bố bộ phim tiếp theo của mình. Bởi vì kỳ vọng rất cao về những gì sẽ xảy ra sau khi anh ấy trở thành một ngôi sao Ấn Độ bây giờ.

Yash pan Ấn Độ nổi tiếng sau KGF

Allu Arjun – Pushpa

Allu Arjun đã trở nên nổi tiếng trên toàn quốc với bộ phim bom tấn Pushpa: The Rise. Chà, nam diễn viên rất nổi tiếng ở Nam và Bắc cũng như với Ala Vaikunthapuramloo, nơi mọi người đều yêu thích các bài hát của anh ấy như Butta Bomma và Ramuloo Ramula. Nhưng chính vai diễn Pushpa Raj thô kệch và thô thiển của cô ấy đã khiến mọi người yêu mến cô ấy. Với Pushpa, Allu Arjun đã vượt qua biên giới Ấn Độ và tạo dựng được chỗ đứng như một ngôi sao hàng đầu tại thị trường toàn Ấn Độ. Chà, một lần nữa cô ấy trở lại với vai Pushpa Raj với phần thứ hai, Pushpa 2: The Rule, do Sukumar đạo diễn.

Allu Arjun giới thiệu ngôi sao đang lên của Ấn Độ cho Pushpa

Jayam Ravi- Ponniyin Selvan

Jayam Ravi, ngôi sao Tamil, đóng vai chính trong Mani Ratnam’s Ponniyin Selvan 2 với các diễn viên nổi tiếng như Aishwarya Rai Bachchan, Chiyaan Vikram, Karthi, Trisha Krishnan, những người nổi tiếng trong ngành điện ảnh. So với những ngôi sao này, Jayam Ravi không phải là diễn viên lớn ở Kollywood. Tuy nhiên, với vai diễn Arulmozhi Varman trong Ponniyin Selvan, anh trở thành gương mặt nổi tiếng trong làng điện ảnh phía Nam. Anh ấy hiện là diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành điện ảnh Tamil.

Jayam Ravi từ Ponniyin Selvan 1

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Pushpa 2 của Allu Arjun đang nhắm mục tiêu phát hành vào mùa hè năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *