Những người nổi tiếng nổi tiếng nhất Bollywood đã có một buổi bùng nổ vào tối thứ Sáu (ngày 10 tháng 11 năm 2023) khi họ tụ tập tại nhiều bữa tiệc Diwali khác nhau được tổ chức ở thành phố Mumbai. Nam diễn viên nổi tiếng Shahid Kapoor được nhìn thấy đang bước vào bữa tiệc Diwali đầy phong cách do Amritpal Singh Bindra tổ chức, cùng với vợ anh là Mira Rajput.

Các cháu của ngôi sao huyền thoại Amitabh Bachchan, người mới Agastya Nanda và Navya Naveli Nanda, cũng được nhìn thấy đến dự bữa tiệc cùng với một số bạn bè của họ.

Shahid Kapoor đến cùng vợ Mira Rajput thật phong cách

Nam diễn viên nổi tiếng được nhìn thấy đến bữa tiệc Diwali của Amritpal Singh Bindra cùng với người vợ xinh đẹp Mira Rajput. Cặp đôi ngôi sao trông thật hoàn hảo bên nhau trong trang phục dân tộc khi họ bị các tay săn ảnh phát hiện ở lối vào nơi ở của nhà sản xuất.

Shahid Kapoor trông bảnh bao như mọi khi với kiểu tóc cắt ngắn mới toanh và bộ râu dày. Nam diễn viên Haider đã chọn một chiếc kurta màu đen tô điểm và một bộ đồ ngủ phù hợp cho buổi tối.

Mặt khác, Mira trông vẫn lộng lẫy như mọi khi trong chiếc lehenga màu vàng và vàng kim, cô ấy kết hợp với một chiếc áo sơ mi và khăn choàng có họa tiết phù hợp. Cô vợ ngôi sao hoàn thiện vẻ ngoài của mình với kiểu tóc đuôi ngựa gợn sóng, trang điểm phủ sương và một đôi khuyên tai nổi bật.

Xem video của Shahid Kapoor và Mira Rajput bên dưới:

Agastya Nanda đến cùng em gái của Navya là Naveli; Karisma Kapoor, Zoya Akhtar được phát hiện

Nam diễn viên mới chớm nở, người chuẩn bị ra mắt diễn xuất với dự án Netflix sắp tới của mình, The Archies, được phát hiện khi đến dự bữa tiệc Diwali tại dinh thự của Amritpal Singh Bindra cùng với chị gái anh, Navya Naveli Nanda và một số người bạn.

Agastya Nanda trông bảnh bao trong chiếc chikankari kurta màu trắng nhạt và một bộ đồ ngủ phù hợp khi đến bữa tiệc. Mặt khác, Navya trông thật lộng lẫy trong chiếc saree trắng, cô kết hợp với áo cánh cao cổ không tay, trang điểm đơn giản và trang sức tối giản.

Nhiều nhân vật nổi tiếng khác của Bollywood, bao gồm Karisma Kapoor, nhà làm phim Zoya Akhtar, Madhuri Dixit Nene và những người khác cũng bị bắt tại nơi ở của Amritpal Singh Bindra khi họ đến dự bữa tiệc Diwali.

Hãy xem video và hình ảnh bên dưới:

ĐỌC CŨNG: Shah Rukh Khan đến thật phong cách tại bữa tiệc Diwali của Amritpal Singh; Suhana Khan rạng ngời trong bộ váy vàng: XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *