Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về loạt phim đình đám Days of Our Lives.

Tuần này chứng kiến ​​sự ra mắt của một tập phim hay khác của Days of Our Lives. Cốt truyện thu hút khán giả bằng sự kịch tính thót tim và những tình tiết bất ngờ khiến họ phải đoán lần này. Wendy thề sẽ trả thù. Gabi phải trả lời câu hỏi của Rafe. EJ gác công việc kinh doanh sang một bên để tận hưởng đêm tân hôn. Paulina có một điều bất ngờ đang chờ đợi. Vì vậy, hãy chuẩn bị chăn và đồ ăn nhẹ và sẵn sàng ôm ấp vì bạn không muốn bỏ lỡ điều gì. Không dài dòng nữa, đây là những điểm nổi bật và tiết lộ về tập Days of Our Lives ngày 7 tháng 11 năm 2023.

ĐỌC CŨNG: Tiết lộ về Days of Our Lives: Chad gặp Stephanie với ai?

Tiết lộ nội dung và điểm nổi bật của Days of Our Lives:

Những ngày trong cuộc đời chúng ta (Instagram)

EJ (Daniel Feuerriegel) và Nicole (Arianne Zucker) đã kết hôn. Tất nhiên, có một số phiền nhiễu. Giám đốc điều hành của DiMera Enterprises, EJ, đã bị sa thải. Nicole vẫn còn tình cảm với Eric (Greg Vaughan) và không nhận ra rằng cô đang mang thai đứa con của anh thay vì EJ. Và cả hai đều không biết về cái chết của Li (Remington Hoffman). Tương lai của cặp đôi sẽ ra sao?

Nicole dường như đang tận hưởng niềm vui của cuộc hôn nhân và mang thai gần đây. Mọi thứ dường như đang diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng cuộc hôn nhân bất ngờ của Eric với Sloan (Jessica Serfaty) sẽ ảnh hưởng đến cô dâu đỏ mặt như thế nào? Liệu cô có khám phá ra sự thật về cha của con mình? Và nếu làm vậy, anh ấy sẽ làm gì? Mối quan hệ của Eric và Nicole đã kết thúc? Liệu hạnh phúc của Nicole và EJ có thành hiện thực?

Paulina (Jackeé Harry) đã nghĩ ra một chiến lược. Nó có liên quan gì đến EJ và Nicole không? Anh ấy đã đến thăm họ tại trang trại DiMera vào đêm tân hôn của họ, vì vậy nó hẳn là rất quan trọng. Có lẽ anh ấy có một câu hỏi thú vị dành cho EJ.

Ngoài ra, Gabi (Camila Banus) bị xích đã khóc với Stefan (Brandon Barash), trong khi Harris (Steve Burton) cố gắng kéo cô ra khỏi anh ta. Tripp (Lucas Adams) cố gắng an ủi Wendy (Victoria Grace), người đang quay cuồng vì vụ sát hại anh trai mình.

Trước đây trong Days of Our Lives:

Những ngày trong cuộc đời chúng ta (Instagram)

Trong phần tóm tắt hôm nay, Li cáo buộc Gabi là kẻ tấn công cô trước khi gục ngã, trong khi Chad và Stephanie tranh giành Everett.

Harris lo lắng về vị trí mới của Ava. Tuy nhiên, với sự nghiệp trước đây của cô là nữ hoàng băng đảng, điều đó đáng báo động đến mức nào? Khi Chad tìm thấy Stephanie và Everett đi cùng nhau, anh ấy đã nhướn mày. Đám cưới của Eric và Sloan được tổ chức bởi Marlena, Roman và Brady.

Days of Our Lives là một bộ phim truyền hình ban ngày kể về cuộc sống của người dân Salem khi họ trải qua tình yêu, sự đau khổ và tuyệt vọng.

ĐỌC CŨNG: Tiết lộ về Days of Our Lives: Eric muốn làm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *