Lần xuất hiện mới nhất của Anil Kapoor trong vai Mr. Ấn Độ trong quảng cáo đã làm dấy lên tin đồn về phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển năm 1987 của ông. Mặc dù Mr. India 2 dường như không diễn ra như mong đợi, Anil Kapoor đang có một số dự án phim đang chờ xử lý. Nam diễn viên Bollywood 66 tuổi sắp tới sẽ đóng cùng Ranbir Kapoor trong phim Animal của Sandeep Reddy Vanga và sau đó là Fighter của Siddharth Anand, cùng với Hrithik Roshan và Deepika Padukone. Anh ấy cũng đã hoàn thành việc quay phim cho bộ phim tiếp theo của đạo diễn Delhi Belly Abhinay Deo, dự kiến ​​sẽ ra rạp vào năm tới. Thành tích của Kapoor ngày càng tăng khi anh ấy hiện đang để mắt đến một bộ phim quốc tế.

Anil Kapoor hợp tác với đạo diễn The Lunchbox Ritesh Batra

Pinkvilla được biết độc quyền rằng Anil Kapoor đang thảo luận về một bộ phim quốc tế với đạo diễn The Lunchbox Ritesh Batra. Nhà làm phim đang thực hiện một bộ phim lãng mạn trưởng thành trong cùng không gian với The Lunchbox và đã tiếp cận Kapoor để chỉ đạo nó. “Bộ phim xoay quanh mối quan hệ bất thường giữa một người đàn ông Ấn Độ và một phụ nữ Pháp. Anil Kapoor thích kịch bản và đã đồng ý. Bộ phim dự kiến ​​sẽ là một sản phẩm lớn của Ấn Độ-Pháp, và nếu mọi việc suôn sẻ, nó sẽ tiếp tục.” vào đầu năm tới,” một nguồn tin thân cận với dự án nói với chúng tôi và nói thêm rằng đây sẽ là bộ phim quốc tế thứ ba của Kapoor sau Slumdog Millionaire (2008) đoạt giải Oscar và Mission Impossible: Ghost Protocol (2011).

Diễn viên chính vẫn chưa có tựa đề là Anil Kapoor sẽ đánh dấu sự trở lại vai trò đạo diễn của Batra sau 4 năm gián đoạn. Nhà làm phim trước đây đã phát triển một loạt web quy mô lớn dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Anh, nhưng giờ đây người ta cho rằng nó đã bị hoãn lại. Bộ phim mới của cô với Kapoor được cho là đi sâu vào chủ đề tình yêu, sự mất mát và khao khát, hứa hẹn một câu chuyện tình yêu phi thường khác.

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện của Ritesh Batra và Anil Kapoor để xác nhận nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi.

ĐỌC CŨNG: ĐỘC QUYỀN: Sau URI, phần tiếp theo của Aditya Dhar dựa trên các vụ giết người khủng bố ở Pakistan; Việc quay phim bắt đầu vào tháng 5 năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *