Tara Sutaria hiện đang chuẩn bị cho dự án kinh doanh tiếp theo của Apurva. Nam diễn viên đã tránh xa ánh đèn sân khấu trong nhiều năm. Cô xuất hiện lần đầu với Học sinh Năm 2 cùng với Ananya Panday và Tiger Shroff. Giờ đây, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tara đã mở lòng về việc các nhà làm phim chỉ coi cô là một nhân vật thành thị và mọi người đã hiểu lầm cô từ lâu.

Tara Sutaria nói rằng mọi người hiểu lầm cô ấy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với India Today, Tara Sutaria nói rằng các nhà làm phim không coi cô là một nhân vật thành thị. Anh ấy nói thêm, “Tôi cảm nhận được điều đó. Trong một số trường hợp trong sự nghiệp của mình, tôi chắc chắn cảm nhận được điều đó.” Nam diễn viên cũng cho rằng mọi người hiểu lầm anh.

Theo anh, nhiều diễn viên trẻ cũng cảm thấy như vậy. Tara nói thêm rằng đó là một sai lầm của cô khi mọi người cố gắng đấm cô và cô không có cơ hội cạnh tranh với tư cách một nghệ sĩ giải trí. Sutaria nói thêm: “Tôi nghĩ chiếc hộp mà tôi đặt vào vì bất kỳ lý do gì là thứ mà tôi đã muốn lấy ra từ lâu”.

Nói về cảm giác của mình khi mọi người hiểu lầm mình, Tara chia sẻ rằng mọi người coi cô là người thành phố vì cô sinh ra và lớn lên ở Mumbai. Nhưng cô ấy luôn quan sát mọi người và cô ấy cảm thấy như phụ nữ, những phụ nữ trẻ và nữ diễn viên, có xu hướng đặt mọi người vào một cái hộp vì lý do nào đó. Tara giải thích: “Và sau đó, chúng tôi không muốn lấy chúng ra khỏi hộp. Và chúng tôi có xu hướng đánh giá rất tốt. Tôi nghĩ điều đó chắc chắn đã xảy ra với tôi trong sự nghiệp của mình”.

Về Apurva

Được đạo diễn và viết kịch bản bởi Nikhil Nagesh Bhat, Apurva cũng sẽ có sự tham gia của Rajpal Yadav, Abhishek Banerjee, Dhairya Karwa, Sumit Gulati và Aaditya Gupta cùng với Tara. Nó sẽ được phát trực tuyến trên Disney + Hotstar từ ngày 15 tháng 11.

Trong khi đó, sau Học sinh Năm 2, nữ diễn viên xuất hiện trong các bộ phim bao gồm Marjaavaan, Ek Villain Returns, v.v.

ĐỌC CŨNG: Ngôi sao Apurva Tara Sutaria PHẢN ỨNG để phá bỏ tin đồn với Aadar Jain; nói ‘tôi không có mối quan hệ nào’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *