5 phát hiện GÂY SỐC của Elliot Page: Mối quan hệ với Kate Mara đến sự tấn công lời nói từ người nổi tiếng A-Lister và hơn thế nữa.

Elliot Page, ngôi sao của bộ phim Juno, đang chuẩn bị phát hành cuốn hồi ký Pageboy vào ngày 6 tháng 6. Cuốn sách tập trung vào cuộc đấu tranh và trận chiến của Page trong cuộc sống và sự nghiệp. Trong hồi ký, anh tiết lộ những tiết lộ đáng ngạc nhiên, bao gồm mối quan hệ bí mật với Kate Mara và sự tấn công bằng lời nói của một ngôi sao hạng A. Page cũng nói về việc che giấu mối quan hệ đau khổ với một nữ diễn viên và tình bạn của anh ấy với Catherine Keener và những người khác đã cứu anh. Anh ấy được biết đến với các vai diễn trong Inception, Whip It và The Umbrella Academy, và đã được đề cử giải Oscar cho bộ phim Juno của anh ấy vào năm 2007.

Elliot Page hiện đang chuẩn bị phát hành cuốn hồi ký sắp tới của mình có tựa đề Pageboy, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 6. Cuốn hồi ký tập trung vào những cuộc đấu tranh và trận chiến mà ngôi sao Học viện Dù phải đối mặt. Dành cho những ai chưa biết, vào năm 2014, Page đã công khai mình là người đồng tính. Cuối tháng 12 năm 2020, nam diễn viên công bố danh tính của mình là một người chuyển giới.

5 tiết lộ gây sốc của Trang Elliot

Chỉ vài ngày trước khi Pageboy ra mắt, Elliot đã nói chuyện với People.com để đưa ra một số tiết lộ đáng ngạc nhiên. Ngôi sao Juno mở lòng về mối tình bí mật của anh với Kate Mara, những lời công kích từ những ngôi sao hạng A nổi tiếng, v.v.

Elliot Page về mối quan hệ bí mật của anh ấy với Kate Mara

Trong cuốn hồi ký của họ, nam diễn viên Elliot Page mở lòng về mối tình đầu sau khi tan vỡ cõi lòng, Kate Mara. Nữ diễn viên tiết lộ rằng khi họ quay phim X-Men: Days of Future Past vào năm 2014, Mara có quan hệ với Max Minghella, một diễn viên tài năng. Mặc dù vậy, Page và Mara phát triển một mối quan hệ lãng mạn. Mara, nhận thức được cảm xúc của Page, bày tỏ cảm xúc của chính mình, nói rằng cô ấy chưa bao giờ nghĩ mình có thể yêu hai người cùng một lúc. Trang phản ánh về khoảng thời gian này như một khoảng thời gian khám phá và đau buồn sau khi họ công khai là người đồng tính. Mặc dù mối quan hệ của họ với Mara đại diện cho một kiểu yêu lặp đi lặp lại với một người không có mặt, Page đánh giá cao tình yêu và mối quan hệ độc nhất mà họ chia sẻ, tách biệt với những trải nghiệm thân mật được nêu chi tiết trong cuốn sách. Cho đến ngày nay, Page và Mara vẫn thân thiết.

Ngôi sao của Umbrella Academy nhớ lại việc bị một ngôi sao hạng A tấn công bằng lời nói

Trong một chương có tiêu đề “Lỗ hổng nổi tiếng tại bữa tiệc”, Trang kể lại một sự cố tại bữa tiệc sinh nhật ở Los Angeles năm 2014. Nam diễn viên, được mô tả là “người quen”, đã đối chất với Trang, khẳng định rằng đồng tính không tồn tại và điều đó Trang chỉ sợ đàn ông Nam diễn viên còn đi xa hơn khi tuyên bố muốn quan hệ tình dục với Page để “chứng minh” rằng đồng tính là không có thật. Vài ngày sau, họ tình cờ gặp nhau tại phòng tập thể dục, nơi nam diễn viên khẳng định không có vấn đề gì với những người đồng tính. Page quyết định không tiết lộ danh tính của nam diễn viên nhưng giải thích rằng anh ấy sẽ được thông báo về vụ việc thông qua cuốn sách. Page chia sẻ trải nghiệm này để làm sáng tỏ sự ngược đãi mà những người đồng tính và chuyển giới thường phải đối mặt, cả công khai và tế nhị, trong một môi trường chủ yếu là chuyển giới và dị tính, đặc biệt là trong thế giới đầy ảnh hưởng của Hollywood.

Cũng đọc: Trang Elliot thả ảnh cởi trần để ăn mừng ‘niềm vui chuyển giới’: Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể trải nghiệm điều này

Ngôi sao Juno từng phát hiện Michael Cera ngủ trên máy bay

Trong hồi ký của mình, Elliot Page kể lại một khoảnh khắc trong chuyến bay tới Los Angeles với Michael Cera, khi họ đang trên đường đi thử vai cho bộ phim Juno. Elliot Page không thể không chú ý đến vẻ thoải mái và bình tĩnh của Cera khi ngủ. Nó khiến Page suy ngẫm về hoạt động bên trong cuộc sống của người khác và cách họ thực hiện các công việc hàng ngày một cách dễ dàng. Cô ấy thừa nhận rằng cảm thấy bối rối về những thói quen đơn giản, chẳng hạn như thức dậy vào buổi sáng hoặc đi mua hàng tạp hóa, điều đó có vẻ khó hiểu đối với cô ấy. Page nghĩ rằng trạng thái bối rối và lo lắng thường xuyên này sẽ là thực tế thường xuyên của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một cá nhân rắc rối với những người xung quanh. Sự thiếu hiểu biết này, kết hợp với thái độ thù địch đáng tiếc đối với những người chuyển giới, vẫn là nguyên nhân khiến Page bối rối.

Elliot Page đang có mối quan hệ ‘đau khổ’ với một nữ diễn viên đã đóng cửa

Trang đã công khai thừa nhận rằng anh ấy đã đóng vai “Ryan” trong phim. Anh tiết lộ rằng trong quá trình quay phim, họ đã bí mật nắm tay nhau nhưng lại giả vờ chỉ là bạn bè ở nơi công cộng. Họ phải đối mặt với sự giám sát liên tục từ các tay săn ảnh, thậm chí rời khách sạn qua những cánh cửa riêng biệt và tránh mọi hành động thể hiện tình cảm nơi công cộng, kể cả trong các bữa tiệc. Page thừa nhận rằng một số người bạn thân nhất của cô ấy không hề hay biết về mối quan hệ của họ, mối quan hệ này đã kéo dài trong một khoảng thời gian đáng kể. Ngẫm lại những gì đã trải qua, cô nhận ra rằng việc che giấu tình yêu của họ là vô cùng đau đớn và không bền vững. Cô nhấn mạnh rằng những mối quan hệ giấu giếm như vậy vẫn còn xảy ra cho đến ngày nay, ngay cả giữa những người đồng tính LGBTQ+.

Trang tiết lộ tình bạn của anh ấy với Catherine Keener và những người khác đã cứu anh ấy

Catherine Keener giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của mọi người. Mối quan hệ của họ bắt đầu khi cả hai cùng tham gia thực hiện bộ phim “An American Crime” vào năm 19 tuổi. Bên ngoài dự án, Catherine đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ trong mùa trao giải Juno ấn tượng ở Los Angeles. Trong một hành động ủng hộ kiên định, anh ấy đã hào phóng cung cấp cho họ một nơi để ở. Mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt hơn theo thời gian và Catherine trở thành một phần trong sự tồn tại của họ, một người mà họ không thể hình dung cuộc sống của mình sẽ thiếu vắng.

Trong quá trình quay phim “Whip It”, các cá nhân gặp khó khăn, và các bạn diễn của họ là Kristen Wiig và Alia Shawkat đã chứng tỏ là trụ cột của sức mạnh. Kristen, người mà họ gặp lần đầu trên SNL nhưng đã phát triển mối liên hệ sâu sắc hơn trong “Whip It”, luôn xuất hiện trong những khoảnh khắc thử thách trong cuộc đời họ. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, với tính cách phi thường của Kristen. Tương tự như vậy, Alia là một sự hiện diện kiên định, luôn khuyến khích họ nắm lấy con người thật của mình và chống lại áp lực xã hội. Cả Kristen và Alia đều thể hiện sự chân thành, vị tha và tình bạn chân chính.

Nói về Page, về sự nghiệp, nữ diễn viên này đã được đề cử giải Oscar cho bộ phim Juno năm 2007 của cô. Anh ấy đã góp mặt trong các bộ phim như Inception, Whip It và những bộ phim khác. Màn trình diễn của anh ấy trong The Umbrella Academy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Cũng đọc: Miley Cyrus tiết lộ thói quen tập luyện của cô ấy với những người đồng tính nam: ‘Chúng tôi tập cả lớp dựa trên Nicki Minaj’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *