5 lý do tại sao chúng tôi tin rằng con gái của Shah Rukh Khan đang trở thành ngôi sao. Chúc mừng sinh nhật Suhana Khan.

Suhana Khan, con gái của Shah Rukh Khan và Gauri Khan, là một trong những ngôi sao nhí được yêu thích nhất trong thị trấn. Với di sản và bối cảnh của một gia đình rất có ảnh hưởng trong ngành điện ảnh Hindi, Suhana đã được tiếp xúc với ngành công nghiệp này từ khi còn nhỏ. Khả năng diễn xuất của cô ấy đã được chứng minh qua các bộ phim ngắn và cô cũng là một vũ công được đào tạo. Suhana cũng được biết đến với sự hiện diện trên mạng xã hội và là gương mặt đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Trước khi ra mắt diễn xuất, Suhana đã chọn đồng hành cùng The Archies của Zoya Akhtar, bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem Suhana sẽ chọn thể loại phim nào trong tương lai.

Con gái của Shah Rukh Khan và Gauri Khan, Suhana Khan là một trong những ngôi sao nhí được yêu thích nhất trong thị trấn. Bất cứ khi nào cô ấy bước ra thị trấn hoặc chia sẻ một bức ảnh trên mạng xã hội, bài đăng của cô ấy sẽ nhanh chóng lan truyền trên Internet. Cũng giống như cha mình, Suhana chuẩn bị ra mắt diễn xuất trong năm nay. Khán giả nín thở chờ đợi để chứng kiến ​​màn trình diễn của anh. Mặc dù bộ phim của anh ấy vẫn chưa được phát hành, nhưng chúng tôi tin rằng anh ấy có tất cả những phẩm chất để trở thành một siêu sao giống như người cha tuyệt vời của mình. Hôm nay, vào ngày sinh nhật lần thứ 23 của cô ấy, chúng ta hãy xem năm lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng Suhana chắc chắn là một siêu sao trong tương lai!

Di sản và bối cảnh

Suhana xuất thân từ một gia đình rất có ảnh hưởng trong ngành điện ảnh Hindi. Anh ấy thực sự lớn lên trong lòng của tình huynh đệ trong phim. Ngay từ khi còn nhỏ, con gái của Raja Khan đã được tiếp xúc với ngành công nghiệp này. Theo một cách nào đó, sự tiếp xúc đó đã mang lại cho anh ấy một nền tảng vững chắc và cái nhìn sâu sắc về thế giới giải trí. Nhìn chung, Suhana nhận thức được cách thức hoạt động của ngành. Điều này sẽ chỉ giúp anh ta trau dồi thêm kỹ năng của mình.

Theo dõi mạng xã hội

Suhana Khan không phải là người thích sử dụng mạng xã hội. Nhưng, cô ấy đối xử với người hâm mộ bằng những bức ảnh tuyệt vời của mình. Ngay cả trước khi ra mắt hoành tráng, ngôi sao nhí đã có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram. Anh ấy đã có 3,8 triệu người theo dõi. Cư dân mạng đã bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện trên mạng xã hội của anh ấy. Không chỉ vậy, Suhana còn được biết đến với thái độ quyết đoán. Trong quá khứ, anh ấy đã giữ lập trường của mình và dập tắt những kẻ phá bĩnh theo phong cách. Khan đã chia sẻ một bài đăng về cách anh ấy đối mặt với màu sắc từ khi còn rất nhỏ. Anh ấy cũng viết về vấn đề này không chỉ của riêng anh ấy mà còn của tất cả những người lớn lên cảm thấy thấp kém mà không có lý do gì cả. Suhana kết thúc ghi chú gay gắt của mình bằng cách nói rằng cô ấy có màu nâu và rất hài lòng về điều đó. Bài đăng của anh thu hút sự chú ý của mọi người. Bài đăng của chính anh ấy nói lên chất lượng quan điểm của anh ấy.

Tài năng và sự hiện diện trên màn ảnh

Trước khi bước chân vào làng giải trí, Suhana đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình. Trong khi theo đuổi các nghiên cứu cao hơn ở Mỹ, ngôi sao này đã xuất hiện trong một bộ phim ngắn có tựa đề The Grey Part Of Blue. Bộ phim được quay cho trường đại học của anh ấy. Nữ diễn viên vừa chớm nở khiến mọi người kinh ngạc với hành động trong sạch và đẳng cấp của mình. Anh ấy đã thể hiện những cảm xúc khác nhau của mình trong phim. Một số đoạn phim ngắn của cô ấy đã được chia sẻ trên mạng xã hội và cô ấy trông thật lộng lẫy trong mọi khung hình. Ngoài khả năng diễn xuất, Suhana còn là một chuyên gia trong lĩnh vực vũ đạo. Được biết, anh ấy là một vũ công được đào tạo và biết nhiều hình thức khiêu vũ khác nhau.

Hỗ trợ đầu tiên và quan trọng nhất

Gần đây, Suhana đã gây chú ý sau khi cô lần đầu tiên được quảng cáo cho một thương hiệu quốc tế. Cô hiện là gương mặt đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Trong sự kiện ra mắt, Suhana đã xuất hiện lần đầu tiên trên các phương tiện truyền thông chính thức. Anh ấy trông tự tin và chuyên nghiệp khi phát biểu trên sân khấu. Ngay cả cha của anh ấy là SRK cũng rất ấn tượng với cách anh ấy cư xử trong lần đầu tiên xuất hiện. Cô ấy đã chia sẻ một ghi chú trên mạng xã hội có nội dung: “Xin chúc mừng phiên bản beta của Maybelline. Ăn mặc đẹp…nói khéo…làm tốt và nếu tôi có thể ghi nhận, thì tôi đã được nâng cao! Yêu bạn là Lil Lady in Red của tôi!”

Lựa chọn phim

Mặc dù xuất thân từ nền điện ảnh, Suhana đã quyết định ra mắt một cách khác thường. Anh ấy có thể dễ dàng chọn một bộ phim hoành tráng, đỉnh cao để ra mắt. Nhưng anh ấy đã chọn đồng hành cùng The Archies của Zoya Akhtar, bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix. Hiếm có ngôi sao nhí nào ra mắt theo cách này. Sẽ rất thú vị để xem Suhana chọn thể loại phim nào trong tương lai.

ĐỌC CSONG: XEM: ‘Người mẹ tự hào’ Gauri Khan phát hiện ra một người đặc biệt bên ngoài văn phòng của cô ấy; Bạn có thể đoán?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *