5 điều cần biết về Gina Miles – Người chiến thắng The Voice

Gina Miles đã trở thành quán quân The Voice mùa 23 với màn trình diễn tuyệt vời của cô. Đánh bại bốn đối thủ khác trong đêm chung kết, Gina chọn Niall Horan làm huấn luyện viên của mình và thể hiện khả năng âm nhạc đáng kinh ngạc. Gina là một nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng, sinh ra tại Paxton, Illinois, nhưng đã chuyển đến California để theo đuổi đam mê âm nhạc. Cha của Gina là một DJ, và cô đã phát hành EP đầu tiên của mình vào năm 2022. Ngoài ra, Gina còn là bạn thân của thí sinh The Voice Kala Banham.

Gina Miles đã đăng quang ngôi vị quán quân The Voice mùa 23. Giọng ca 19 tuổi được tuyên bố là người chiến thắng trong chương trình truyền hình thực tế về ca hát vào tối thứ Ba khi phần hai của đêm chung kết được phát sóng. Gina, người thuộc đội của Niall Horan, đã đánh bại bốn người vào chung kết khác để giành vị trí đầu bảng.

Nhưng chính xác thì Gina Miles là ai? Đọc bài viết để biết thêm về nhạc sĩ trẻ.

Gina Miles: 5 điều cần biết về quán quân The Voice

  1. Gina Miles là quán quân mới của The Voice

Gina đã chọn Niall Horan làm huấn luyện viên của mình sau buổi thử giọng mù quáng của cô ấy trong chương trình. Vào đêm đầu tiên của đêm chung kết mùa 23, Gina đã trình diễn một màn trình diễn tuyệt đẹp của Taylor Swift’s Style và Sinead O’Connor’s Nothing Compares 2 U. Cuối cùng, cuộc thi đã thuộc về Gina và Grace West trước khi người trước được công bố là người chiến thắng . Người dẫn chương trình Carson Daly tiết lộ rằng tỷ số chiến thắng là gần nhất trong lịch sử của chương trình thực tế ca hát.

2. Gina chuyển đến California để theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc hơn

Gina Miles đến từ Paxton Illinois. Tuy nhiên, trong thời gian học trung học, anh quyết định chuyển đến California và sống với dì của mình để có thể theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc hơn.

3. Cha của Gina Miles là một DJ

Gina được nuôi dưỡng bởi một người cha đơn thân làm DJ vào mỗi cuối tuần. Sau khi bước sang tuổi 14, Gina ngày càng yêu thích âm nhạc và cô đã xin cha mình giúp cô thực hiện các hợp đồng biểu diễn.

4. Gina Miles đã phát hành EP

Gina Miles đã phát hành EP đầu tiên của cô ấy vào năm 2022. Nó có tên là Who Are You và bao gồm tổng cộng 5 bài hát.

5. Gina là bạn thân của thí sinh The Voice Kala Banham

Gina và Kala Banham đối đầu trong Trận chiến. Họ cũng đã trình diễn một bản song ca tuyệt đẹp của Bon Iver’s Skinny Love. Trong khi Gina thắng Trận chiến, Kala cũng ở lại cuộc thi sau khi bị Kelly Clarkson và Chance the Rapper đánh cắp. Sau đó, trong phần hỏi đáp, cả Gina và Kala đều thừa nhận họ trở thành bạn thân sau thời gian cùng nhau luyện tập các bài hát.

ĐỌC C: NG: The Voice mùa 24: Huấn luyện viên mới, ngày ra mắt và hơn thế nữa; Mọi thứ bạn cần biết về chương trình ăn khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *