25 năm của Dushman: Đây là lý do tại sao Kajol gọi đó là một ‘bộ phim không thoải mái’, và có những lời nói gì về Ashutosh Rana

Kajol là một trong những nữ diễn viên hàng đầu trong ngành giải trí Ấn Độ với một sự nghiệp kéo dài hơn 2 thập kỷ. Trong danh sách các bộ phim đáng nhớ của cô, không thể thiếu bộ phim kinh dị Dushman. Đây là bộ phim đã tròn 25 năm và được đánh giá là một trong những bộ phim đáng sợ nhất của Kajol. Trên tài khoản Twitter của mình, nữ diễn viên đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khi làm việc trong phim này và cảm ơn đạo diễn Pooja Bhatt và Tanuja Chandra đã giúp cô cảm thấy thoải mái với chủ đề không thoải mái. Hiện tại, Kajol đang hoạt động trong nhiều dự án khác nhau và vẫn là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất của khán giả Ấn Độ.

Kajol là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất mà chúng tôi từng thấy trong ngành. Anh ấy đã tham gia một số bộ phim ăn khách trong sự nghiệp kéo dài hơn 2 thập kỷ của mình. Mặc dù, danh sách của cô còn rất nhiều bộ phim đáng nhớ nhưng có một bộ phim mà người hâm mộ cô cũng như bản thân nữ diễn viên không thể nào quên đó là Dushman. Đây là một bộ phim kinh dị có sự tham gia của nam diễn viên trong một vai kép cùng với Ashutosh Rana và Sanjay Dutt. Người hâm mộ yêu thích bộ phim vào thời điểm đó và hôm nay nó đã tròn 25 năm. Kajol đã lên Twitter của mình để chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong phim.

Kajol ở Dushman hoàn thành 25 năm

Trên tài khoản Twitter của mình, Kajol đã viết, “#25 năm tới Dushman. Một trong những bộ phim đáng sợ nhất mà tôi từng nói đồng ý hoặc đã xem về vấn đề đó. #AshutoshRana khiến tôi sợ hãi trên màn hình và tôi chắc rằng tất cả các bạn cũng vậy. Và xin chân thành cảm ơn #PoojaBhatt và #TanujaChandra cho đến ngày hôm nay vì đã giúp tôi cảm thấy thoải mái với một chủ đề không thoải mái. Đây vẫn là một bộ phim không thoải mái đối với tôi khi xem! #WomenRock #StillWorking #SanjayDutt #FabFilm. #25YearsOfEnemy.”

Kiểm tra nó ra:

Mặt tiền công việc của Kajol

Trong khi đó, trên mặt trận công việc, Kajol được nhìn thấy lần cuối ở Salaam Venky cùng với Vishal Jethwa và Aamir Khan. Bộ phim do Revathy đạo diễn và đã được phát hành vào năm ngoái. Nam diễn viên cũng sẽ ra mắt trong không gian OTT với ‘Người vợ tốt – Pyaar, Kanoon, Dhoka’.

ĐỌC CSONG: Kajol thẳng thắn về sự phán xét khi cô bị gọi là ‘béo và đen’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *