2018 – Doanh thu phòng vé vượt qua 50 tỉ đồng tại Kerala, hạ Baahubali 2 ở tuần thứ 2.

“2018: Everyone Is a Hero” là bộ phim đang gây được sự chú ý của khán giả khi thu về doanh thu cao chưa từng có. Với mức doanh thu lên tới Rs. 51,50 crore trong phòng vé Kerala chỉ sau 13 ngày công chiếu, bộ phim đã trở thành bộ phim thứ năm duy nhất đạt được mốc 50 lõi. Việc giảm chỉ số sụt giảm trong tuần thứ hai càng làm cho bộ phim trở nên đáng chú ý hơn. Hiện tại, doanh thu phòng vé toàn cầu của bộ phim đứng ở Rs. 112 lõi và dự kiến sẽ vượt qua con số kỷ lục của Pulimurugan. “2018: Everyone Is a Hero” đang làm nên kỳ tích trong làng điện ảnh với những màn trình diễn đáng kinh ngạc.

‘2018: Everyone Is a Hero’ là một thế lực không thể ngăn cản, tràn ngập phòng vé với những màn trình diễn đáng kinh ngạc. Bộ phim đã thu về Rs. 3,60 crores vào khoảng thứ Tư thứ hai ở Kerala, nâng tổng doanh thu phòng vé trong mười ba ngày lên Rs. 51,50 crore trong bang, trở thành bộ phim thứ năm duy nhất vượt qua Rs. mốc 50 lõi.

Các con số Thứ Tư Thứ Hai chỉ giảm 15 phần trăm so với Thứ Sáu Thứ Hai, đây là một xu hướng đáng chú ý. Nói chung, đôi khi, chúng ta thấy loại xu hướng như vậy xảy ra trong tuần đầu tiên và nó thực sự đã xảy ra vào tuần trước nhưng ở đây nó cũng tiếp tục trong tuần thứ hai. Chỉ trong sáu ngày của tuần thứ hai, bộ phim đã thu về Rs. 26 lõi cộng thêm, không chỉ cao hơn tổng số tuần đầu tiên mà còn vượt qua kỷ lục tuần thứ hai trước đó do Baahubali 2 nắm giữ, với mức chênh lệch LỚN là 55% và chỉ còn một ngày nữa. Các con số đầy đủ của tuần thứ hai được dự kiến ​​​​vượt quá Rs. 29,5 lõi, cao hơn gần 20% so với tuần đầu tiên.

Bộ phim này đang hoạt động với khối lượng kinh doanh cao với mức sụt giảm tối thiểu trong các bộ sưu tập hàng ngày, thật đáng kinh ngạc. Thật khó để nói kết quả kiểm đếm cuối cùng có thể đi đến đâu cho đến khi bộ sưu tập ổn định, nhưng có thể chắc chắn rằng nó sẽ xóa sạch kỷ lục cũ của Pulimurugan trong tiểu bang.

Bộ sưu tập phòng vé 2018 tại phòng vé Kerala như sau:

Tuần đầu tiên – Rs. 25,10 lõi

Thứ Sáu thứ 2 – Rs. 4,20 triệu

Thứ Bảy thứ 2 – Rs. 5,20 triệu

Chủ nhật thứ 2 – Rs. 5,60 triệu

Thứ Hai thứ 2 – Rs. 4 lõi

Thứ Ba thứ 2 – Rs. 3,80 triệu

Thứ Tư thứ 2 – Rs. khoảng 3,60 lõi

Tổng cộng – Rs. 51,50 lõi

Bộ phim cũng đang làm ăn thất bát bên ngoài Kerala, đặc biệt là ở nước ngoài. Cho đến nay, bộ phim đã thu về 6,40 triệu đô la (52,50 Rs. crores) trên toàn thế giới, với 4,70 triệu đô la đáng kinh ngạc ở Trung Đông. Doanh thu phòng vé toàn cầu của bộ phim đứng ở Rs. 112 lõi, sẽ sớm vượt quá Rs. 135 lõi một con số kỷ lục của Pulimurugan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *