10 ngôi sao miền Nam đã thay đổi tên gọi sinh ra của mình: Rajinikanth, Nayanthara, Chiranjeevi và những người khác.

Bạn có biết rằng nhiều người nổi tiếng trong ngành điện ảnh đã đổi tên trước khi trở thành những ngôi sao với tên tuổi của mình? Điện ảnh phía Nam cũng không ngoại lệ khi một số diễn viên đã đổi tên khai sinh của mình để có một cái tên mới và độc đáo. Có nhiều lý do cho việc thay đổi tên, từ mục đích số học cho đến muốn có một cái tên mang lại may mắn và danh tiếng. Những tên nổi tiếng trong ngành điện ảnh miền Nam như Rajinikanth, Mammootty, Nayanthara, Anushka Shetty, Yash và nhiều người khác đã đổi tên khai sinh của mình để trở thành những siêu sao lớn nhất của điện ảnh miền Nam. Hãy cùng khám phá danh sách những người nổi tiếng miền Nam đã thay đổi tên thật của họ cho màn bạc.

Bạn có biết rằng nhiều người nổi tiếng đã đổi tên trước khi bước chân vào lĩnh vực điện ảnh? Trong điện ảnh phía Nam cũng vậy, một số ngôi sao đổi tên khai sinh, lấy nghệ danh mới. Chà, có nhiều lý do tại sao những người nổi tiếng chọn thay đổi tên khai sinh của họ.

Một số thay đổi tên của họ vì mục đích số học, trong khi những người khác muốn chạy theo xu hướng và một số người khác tin rằng có một cái tên nhất định sẽ mang lại cho họ may mắn và danh tiếng. Một số người nổi tiếng cũng thay đổi khai sinh vì nó rất dài và khó phát âm đối với người hâm mộ và dễ phát âm. Một số siêu sao trong ngành điện ảnh miền Nam bao gồm Rajinikanth, Mammootty, Yash và nhiều người khác đã đổi tên khai sinh của họ.

Đây là danh sách những người nổi tiếng miền Nam đã thay đổi tên thật của họ cho màn bạc; Kiểm tra bên dưới

Rajinikanth

Tên khai sinh của Rajinikanth do gia đình anh đặt là Shivaji Rao Gaekwad. Tuy nhiên, anh ấy đã đổi tên trước khi ra mắt với bộ phim Tamil Apoorva Raagangal (1975), do K. Balachander đạo diễn. Nhà làm phim huyền thoại K Balachander đã đặt tên cho Shivaji Rao Gaekwad là Rajinikanth. Balachander đã đặt cho Rajinikanth nghệ danh của mình để tránh nhầm lẫn với bạn diễn Sivaji Ganesan.

Rajinikanth đổi tên khai sinh

ma mút

Mammootty được sinh ra với tên Muhammad Kutty Panaparambil Ismail. Nhưng anh ấy đã đổi tên thành Mammootty trước khi ra mắt trong ngành điện ảnh Malayalam. Được biết, Mammootty là biệt danh của anh, được những người thân yêu gọi thân mật. Vì vậy, nữ diễn viên quyết định lấy biệt danh làm nghệ danh, thay vì tên đầy đủ. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với bộ phim Malayalam Anubhavangal Paalichakal và trở thành siêu sao lớn nhất ở miền Nam.

Mammootty đổi tên khai sinh

Nayanthara

Nayanthara có tên khai sinh là Diana Mariam Kurien trong một gia đình theo đạo Cơ đốc (Thiên chúa giáo) người Malayali. Năm 2011, cô cải sang đạo Hindu và đổi tên thành Nayanthara. Nữ diễn viên ra mắt diễn xuất với bộ phim Malayalam Manassinakkare vào năm 2003 và tạo dựng được vị trí thích hợp cho mình với tư cách là Lady Superstar of South.

Nayanthara đổi tên khai sinh

Anushka Shetty

Bạn có biết rằng tên thật của Anushka là Sweety Shetty? Nữ diễn viên đã đổi tên sau khi mọi người liên tục gọi cô là Sweety trong bộ phim đầu tay Super khiến cô cảm thấy xấu hổ. Sau khi cân nhắc nhiều cái tên, anh ấy đã chọn cái tên Anushka cho cô ấy.

Anushka Shetty đổi tên khai sinh

Yash

Ngôi sao KGF Yash, không chỉ có một mà là hai tên khai sinh. Naveen hợp pháp, và gia đình mẹ anh đặt tên anh là Yashwanth. Và trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực điện ảnh, cô đã được những người khác trong ngành khuyên nên sử dụng nghệ danh. Để nổi bật với một cái tên riêng cho một diễn viên ở Karnataka, anh ấy đã rút ngắn Yashwanth thành Yash. Vâng, sau giờ nghỉ đó là lịch sử. Nam diễn viên ngày nay nổi tiếng với nhân vật mang tính biểu tượng Rocky Bhai trong loạt phim KGF và nhận được sự nổi tiếng to lớn từ khắp nơi trên thế giới.

Yash đổi tên khai sinh

Dhanush

Dhanush được sinh ra là Venkatesh Prabhu Kasthuri Raja. Anh lấy nghệ danh Dhanush sau khi lấy cảm hứng từ một hoạt động bí mật hư cấu từ Kuruthipunal vào năm 1995. Sau khi ra mắt với Thulluvadho Ilamai vào năm 2002, Dhanush cho đến nay đã tham gia đóng 50 bộ phim và bốn lần giành được Giải thưởng Quốc gia.

Dhanush đổi tên khai sinh

Chiranjeevi

Tên khai sinh của Chiranjeevi là Konidela Sivasankara Vara Prasad. Nhưng gia đình anh đã đổi tên anh thành Chiranjeevi. Mẹ của anh, một người sùng kính Chúa Hanuman, đã khuyên nam diễn viên đổi tên thành ‘Chiranjeevi’. Trong sự nghiệp kéo dài hơn bốn thập kỷ, anh chủ yếu đóng vai chính trong hơn 150 bộ phim truyện và được biết đến như một siêu sao của điện ảnh Telugu.

Chiranjeevi đổi tên khai sinh

nani

Sau khi làm trợ lý Radio Jockey, nam diễn viên đã ra mắt với bộ phim Ashta Chamma. Thật thú vị, tên thật của anh ấy là Naveen Babu Ghanta và biệt danh của anh ấy là Nani. Nữ diễn viên Dasara đã chọn lấy biệt danh của mình trong phim.

Nani đổi tên khai sinh

Viswak Sen

Diễn viên Telugu trẻ Viswak Sen tên thật là Dinesh Naidu. Đúng, tuy nhiên, anh ấy đã thay đổi do số học trước khi bước vào ngành. Nam diễn viên tiết lộ tên thật của mình và nói: “Khi sinh ra tôi tên là Dinesh Naidu. Nhưng sau đó, cha tôi đã kiểm tra số học và nói rằng cái tên đó sẽ không mang lại cho tôi thành công dù làm việc chăm chỉ. Sau đó, tôi đã yêu cầu ông ấy đặt cho tôi một cái tên khác. Anh ấy đã chỉ cho tôi 4 cái tên để chọn một cái. Tôi đã chọn Viswak Sen”.

Viswak Sen đổi tên khai sinh

Kriti Shetty

Krithi Shetty hiện là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành. Cô đổi tên thật là Advaitha thành nghệ danh Krithi Shetty. Trong một cuộc phỏng vấn, cô tiết lộ rằng cô không thích cách mọi người gọi tên thật của mình là Advaitha và chọn Krithi Shetty làm nghệ danh.

Krithi Shetty đổi tên

ĐỌC CSONG: Chúc mừng sinh nhật R Madhavan: 5 bức ảnh selfie đẹp nhất của nam diễn viên khiến các cô gái phải thốt lên ‘Rehnaa Hai Terre Dil Mein’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *