“10 năm của YJHD: Kalki Koechlin nhớ lại lúc Deepika Padukone dạy nhảy cho họ; ‘Ranbir sẽ chơi đùa…’”

Phim Yeh Jawaani Hai Deewani của đạo diễn Ayan Mukerji đã tròn 10 năm phát hành và những người hâm mộ hoài cổ đã chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội để kỷ niệm sự kiện này. Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như Ranbir Kapoor, Deepika Padukone, Kalki Koechlin và Aditya Roy Kapur. Kalki Koechlin, người đóng vai Aditi trong phim, đã chia sẻ một video trên Instagram của cô ấy có một cảnh khó quên trong Yeh Jawaani Hai Deewani, khiến fan không khỏi xúc động. Ngoài ra, nhà sản xuất Karan Johar cũng chia sẻ video kỷ niệm để tôn vinh bộ phim đặc biệt này.

Yeh Jawaani Hai Deewani, do Ayan Mukerji đạo diễn, đã trở thành một cơn sốt lớn, đặc biệt là trong giới trẻ, khi được phát hành vào năm 2013. Hôm nay, bộ phim đã tròn 10 năm phát hành và những người hâm mộ hoài cổ đã chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội để kỷ niệm 10 năm bộ phim YJHD. Phim có sự tham gia của Ranbir Kapoor, Deepika Padukone, Kalki Koechlin và Aditya Roy Kapur. Sáng nay, Ayan Mukerji đã chia sẻ một ghi chú dài trên Instagram, nơi anh ấy chia sẻ rằng việc làm bộ phim này là một trong những niềm vui lớn nhất trong cuộc đời anh ấy. Giờ đây, Kalki cũng đang đi ngược dòng ký ức, nhớ lại tất cả những kỷ niệm vui vẻ với các bạn diễn Deepika, Ranbir và Aditya, và đạo diễn Ayan Mukerji.

Kalki Koechlin hồi tưởng với Deepika Padukone, Ranbir Kapoor trên phim trường YJHD

Kalki Koechlin, người đóng vai Aditi trong phim, đã chia sẻ một video trên Instagram của cô ấy có một cảnh khó quên trong Yeh Jawaani Hai Deewani. Trong phần chú thích của mình, Kalki viết rằng tất cả họ đã học hỏi và trưởng thành rất nhiều kể từ khi quay bộ phim, tuy nhiên, có một số điều cô ấy không thể tưởng tượng được là khác biệt. Sau đó, anh nhớ lại cách Deepika Padukone dạy họ những bước nhảy mà họ không thể làm theo, trong khi Ranbir Kapoor luôn giở trò đồi bại với họ.

“Tất cả chúng tôi đã trưởng thành và học hỏi như thế nào kể từ đó, nhưng có một số điều tôi không thể tưởng tượng được là khác biệt, như @deepikapadukone sẽ luôn dạy chúng tôi những bước nhảy mà chúng tôi không thể làm theo, @adityaroykapur sẽ luôn là Lebowski lớn của chúng tôi, Ranbir sẽ luôn là chơi khăm khiến chúng tôi cười khúc khích và @ayan_mukerji sẽ luôn hỏi chúng tôi những câu hỏi cá nhân khó chịu dẫn đến những cuộc trò chuyện tuyệt vời nhất với những kỷ niệm đẹp mà chúng tôi đã tập hợp ở đây, người bạn 10 năm hạnh phúc,” Kalki viết. Kiểm tra bài viết của mình dưới đây!

Nhiệm kỳ của Karan Johar trong vai Yeh Jawaani Hai Deewani đánh dấu 10 năm

Nhà sản xuất Karan Johar cũng chia sẻ video kỷ niệm 10 năm Yeh Jawaani Hai Deewani. Trong chú thích của mình, anh ấy viết, “Thời gian trôi nhanh… đặc biệt là khi một bộ phim như #YehJawaaniHaiDeewani không bao giờ cũ. Đây là một câu chuyện đặc biệt đã thực sự chiếm được trái tim và nhịp đập của một thế hệ và nhiều thế hệ nữa…Và thật là một đội ngũ trong mơ để kể câu chuyện trong mơ này thật hay!!! #10YearsOfYJHD.”

ĐỌC CSONG: Yeh Jawaani Hai Deewani tròn 10 tuổi: Ayan Mukerji viết thư cảm ơn; Tiết lộ anh ấy đã không xem nó tất cả các cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *